Năm mới tết đến, ngoài sắm sửa đồ mới trong nhà để đón tết, chúng ta cũng cần dọn dẹp sạch sẽ không gian sống. Tuy nhiên khi dọn dẹp nhà cửa, rất nhiều gia chủ quên mất phải làm sạch rèm cửa vì cứ nghĩ nó sạch. Trên thực tế rèm cửa bám rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn mắt thường không thể nhìn thấy được. Những bụi bẩn và vi khuẩn này có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy giặt rèm cửa đón tết với Giặt Là Sạch Cộng.

Contents

Vì sao nên giặt rèm cửa 

Rèm cửa là phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nó không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian mà nó còn được dùng như một bộ lọc không khí, giữ bụi bẩn, mùi và khói bay vào nhà. Chính vì thế rèm cửa chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn độc hại. Những bụi bẩn và vi khuẩn có thể gây ra bệnh hen suyễn và nhiều loại bệnh về đường hô hấp khác cho con người. Chính vì vậy rèm cửa nên được làm sạch thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà và giữ được độ bền của rèm.

Bao lâu nên giặt rèm cửa một lần

Tùy thuộc vào môi trường của rèm có tiếp xúc nhiều bụi bẩn hay không để quyết định thời gian giặt rèm. Tuy nhiên xét trên phương diện mức độ ảnh hưởng của bụi bẩn đến sức khỏe con người, các chuyên gia tại Giặt Là Sạch Cộng khuyến cáo rằng nên vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp 6 tháng một lần. Với gia đình có người bị dị ứng hay mắc các bệnh về đường hô hấp hoặc môi trường có quá nhiều bụi bẩn nên giặt sạch ràm 3 – 4 tháng một lần. Thậm chí ở môi trường nhiều khói thuốc và bụi mịn nên giặt rèm 2 tháng 1 lần. 

Nên giặt rèm cửa bằng cách nào 

Thông thường có 3 cách làm sạch rèm cửa đó là: giặt tay, giặt máy và hút bụi. Tùy thuộc vào chất liệu và trọng lượng của rèm cùng như mục đích làm sạch để lựa chọn cách giặt rèm hợp lý. Cụ thể:

  • Giặt tay: cách làm này sẽ hợp với những loại vải không giặt được với máy và có trọng lượng nhẹ.
  • Hút bụi: đây chỉ là cách làm sạch rèm tạm thời và không thể làm sạch rèm hoàn toàn. Cách này chỉ nên sử dụng khi gia đình cần làm sạch rèm ngay lập tực cho mục đích nào đó.
  • Giặt máy: giặt máy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho rèm cửa. Tùy thuộc vào chất liệu của rèm mà gia chủ quyết định giặt ướt hay giặt khô. Và tất nhiên Giặt Là Sạch Cộng vẫn luôn khuyến khích khách hàng làm sạch rèm bằng máy để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại Giặt Là Sạch Cộng

Đảm bảo sức khỏe

Giặt Là Sạch Cộng sở hữu hệ thống giặt là tiên tiến với tính năng khử khuẩn bằng tia UV đảm bảo loại bỏ sạch mọi vi khuẩn và bụi bẩn bám trên rèm cửa. Không những thế nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao kèm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn đảm bảo rèm cửa được xử lý, làm sạch đúng cách, đúng tiêu chuẩn.

Tiết kiệm công sức và chi phí

Rèm cửa thường có kích thước và cân nặng khá lớn khiến cho việc giặt tay trở nên khó khăn và máy giặt thông thường khó có thể xử lý được vì quá công suất. Vì vậy cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và công sức chính là mang đến các tiệm giặt là chuyên dụng. Giặt Là Sạch Cộng sở hữu hơn 200 tiệm giặt là trải khắp cả nước hứa hẹn có thể đáp ứng mọi nhu cầu giặt là của khách hàng trên khắp cả nước. Ngoài ra các tiệm giặt là thuộc hệ thống Giặt Là Sạch Cộng đều có dịch vụ giặt là tại gia và dịch vụ nhận giao đồ giặt là tận nhà. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ở nhà, dành thời gian cho bản thân và gia đình mà vẫn sở hữu những chiếc rèm cửa sạch đẹp.

Từ bài viết trên có thể thấy chúng ta nên thường xuyên làm sạch rèm cửa không chỉ riêng mỗi dịp tết đến xuân về. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *