Với những tỉnh thành phố phía bắc, áo khoác trở thành bảo bối giúp người dân chống chọi lại cái lạnh của mùa đông. Trên thực tế, áo khoác là món đồ được sử dụng nhiều nhất trong tủ quần áo vào những ngày trời chuyển đông vì vậy để giúp áo khoác loan trong tình trạng tốt nhất, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo quản áo. Vậy cách chăm sóc và bảo quản áo khoác mùa đông hiệu quả là gì? Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Giặt Rèm Cửa Đón Tết Với Giặt Là Sạch Cộng

Contents

Treo áo lên móc

Áo khoác mùa đông rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu tạo thành. Một trong số đó có những chất liệu rất dễ biến đổi cấu trúc hoặc dễ tạo nếp nhăn. Vì vậy khi cất áo khoác sau mỗi lần sử dụng, hãy treo chúng lên để tránh áo bị nhăn. Móc áo cũng giúp áo khoác không bị giãn ra ở vai hay hình thành các nếp gấp làm hỏng form áo. 

Không cất đồ trong túi áo

Một sai lầm mà nhiều người mắc phải khi sử dụng áo khoác chính là cất nhiều đồ trong túi áo nhất là chìa khóa. Các loại đồ vật này dễ khiến sợi vải bị dãn ra làm áo bị mất form. Không những thế, nhiều người còn để quên đồ  trong túi áo khi cho áo vào máy giặt làm các món đồ vật này làm thủng áo hay làm bẩn ra áo. Nên để giữ áo khoác luôn bền đẹp, hãy lấy đồ vật trong túi áo ra sau khi không dùng đến chúng và kiểm tra kỹ các túi áo khi giặt áo hoặc cất áo sau mỗi lần sử dụng.

Giặt đồ, làm sạch trước vào cuối mùa trước khi cất

Áo khoác thường chỉ được dùng vào mùa đông vì vậy hãy giặt sạch áo trước và cuối mùa để luôn đảm bảo áo được sạch. Không những thế, áo trước mùa thường được cất rất lâu trong thủ và không được dùng đến, những chiếc áo khoác này thường có mùi và nếu không được bảo quản đúng cách chúng rất dễ bị mốc. Vì vậy nên giặt sạch áo trước khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó cuối mỗi mùa áo khoác cũng nên được giặt sạch để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn độc hại trước khi cất. Việc làm này sẽ đảm bảo áo được giữ lâu hơn vì vi khuẩn không có môi trường phát triển.

Sử dụng dịch vụ giặt khô tại Giặt là Sạch Cộng

Có khác nhiều dòng áo khoác được nhà sản xuất khuyên dùng giặt khô thay vì giặt ướt để đảm bảo chất lượng và độ bền của vải. Vì vậy người dùng nên tìm các cơ sở giặt khô uy tín để đảm bảo áo khoác luôn được giặt sạch theo đúng quy trình mà nhà sản xuất khuyên dùng. 

Nếu bạn đang tìm một cơ sở, thương hiệu cung cấp dịch vụ giặt khô uy tín, hãy đến với Giặt Là Sạch Cộng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xử lý áo khoác của bạn theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm sau giặt một cách tốt nhất. 

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách hàng đã có thể nắm được cách chăm sóc và bảo quản áo khoác mùa đông hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm đến các dịch vụ giặt là của Giặt Là Sạch Cộng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ và tư vấn: 0904 050 959 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *