Chiều 29/1, Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng và Trường Doanh Nhân Chuỗi & Nhượng Quyền Việt Nam(SRA) đã ký kết đối tác chiến lược với mục tiêu mang đến nhiều hơn những giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là và nâng cấp dịch vụ tại Giặt Là Sạch Cộng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng nhằm mang lại dịch vụ giặt là chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác hai bên.

Giặt Là Sạch Cộng là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt là tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 9/2020 bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ giặt là. Trải gần 5 năm hoạt động, Giặt Là Sạch Cộng đã chứng minh được chất lượng vượt trội trong dịch vụ giặt là, giặt khô cao cấp, tẩy đồ bẩn, sử dụng thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp cao cấp, máy giặt khô cao cấp luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn cho đối tác và quý khách hàng.

Trường Doanh Nhân Chuỗi & Nhượng Quyền Việt Nam (Success Retail Academy – SRA) ra đời mang theo sứ mệnh là đồng hành cùng các doanh nhân trên hành trình chinh phục con đường kinh doanh, giúp công việc kinh doanh CHUỖI trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Từ đó các doanh nhân có thể tự tin vươn xa, phát triển bền vững, đem lại niềm vui và sự sung túc trong cuộc sống.

Luôn chú trọng vào chất lượng của huấn luyện viên và bài giảng kinh doanh mang tính ứng dụng cao” là giá trị trường tồn và nhất quán ở hệ sinh thái kinh doanh Chuỗi. Tại đây, chúng tôi đối xử với nhau một cách chính trực, cởi mở và tôn trọng nhau; làm việc với tinh thần sáng tạo & phụng sự vì lợi ích của các học viên nói riêng và cộng đồng bán lẻ Việt Nam nói chung.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi đó là: “Giúp cho việc kinh doanh mô hình Chuỗi trở nên đơn giản hơn”. Đồng thời đội ngũ SRA luôn ý thức cao độ rằng: mỗi một học viên chính là động lực, là sinh mệnh của hệ sinh thái. SRA quyết tâm tạo ra trải nghiệm tốt bằng sự trẻ trung và tinh thần phụng sự vô điều kiện.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giặt là cho khách hàng tại chuỗi Giặt Là Sạch Cộng cũng như đóng gói chu trình nhượng quyền của chuỗi với các đối tác đầu tư, Giặt Là Sạch Cộng đã có thỏa thuận hợp tác quan trọng, mở ra những cơ hội mới thúc đẩy chất lượng dịch giặt là, nghiên cứu đổi mới các dịch vụ, cũng như đào tạo đội ngũ nhân lực tại các cửa hàng. Theo Thỏa thuận hợp tác, hai bên hướng đến mục tiêu chung là hợp tác lâu dài, cung cấp trọn vẹn giải pháp giặt là toàn diện, thúc đẩy và hỗ trợ tối ưu sự phát triển của đôi bên. Đồng thời tạo nên sức mạnh tổng thể để đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong dịch vụ giặt là ngày càng gia tăng của người dân Việt Nam.

Về phía Giặt Là Sạch Cộng, tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Trần Văn Long (TGĐ chuỗi Giặt Là Sạch Cộng) và bà Trần Thị Hà (Giám đốc tài chính của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng) cùng các cán bộ của công ty. Về phía SRA có HLV Thích Nhân Chuỗi – Nguyễn Hữu Long.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Long (TGĐ Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng) chia sẻ: “Buổi ký kết này là bước tiến quan trọng của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng trong việc phát triển dịch vụ giặt là tại Việt Nam, Với 5 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giặt là, cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ giặt là công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam Trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển lâu dài, không chỉ tập trung vào mảng giặt là mà Giặt Là Sạch Cộng còn tập trung vào tất cả các mảng trong ngành làm sạch như vệ sinh công nghiệp, làm mới đồ…Với sứ mệnh của Giặt Là Sạch Cộng là “Thay đổi dịch vụ giặt là tại Việt Nam”, tôi nghĩ rằng hai công ty chúng ta đều có sứ mệnh chung là mong muốn dịch vụ giặt là tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn. Buổi ký kết ngày hôm nay sẽ giúp nâng tầm sứ mệnh đó lên trong tương lai”.

Chắc chắn rằng, kế hoạch hợp tác này sẽ mang lại dịch vụ giặt tiên tiến, chất lượng cao cho người dân Việt Nam và đóng gói chu trình nhượng quyền chuyên nghiệp của Giặt Là Sạch Cộng. Đó là sứ mệnh cao cả mà Giặt Là Sạch Cộng cũng như SRA đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong rằng sự kết hợp lần này của hai công ty sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giặt là một cách hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *