Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Giáp Thìn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Giặt Là Sạch Cộng là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Luôn đồng hành cùng quý khách hàng”, năm 2023 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Giặt Là Sạch Cộng trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, đồng thời hướng tới ký kết đồng hành phát triển giữa SRA (Trường Doanh Nhân Chuỗi Và Nhượng Quyền Việt Nam) với Giặt Là Sạch Cộng, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý đối tác và Giặt Là Sạch Cộng trong năm mới 2024 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Giặt Là Sạch Cộng kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

Thời gian nghỉ: từ ngày 05/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024

Thời gian làm việc trở lại: ngày 15/02/2024

Một lần nữa, Giặt Là Sạch Cộng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *