Không thể phủ nhận những năm gần đây thị trường giặt là phát triển nhanh chóng và dần phủ khắp cả nước. Tuy nhiên còn khá nhiều chủ đầu tư băn khoăn tới vấn đề: Đầu tư mở tiệm giặt là có phải là một khoản đầu tư an toàn. Hãy để  Giặt Là Sạch Cộng giải mã thắc mắc trên một cách kỹ càng và cụ thể trong bài viết dưới đây.

Contents

Đầu tư vào tiệm giặt là có tỷ lệ thành công cao

Tỷ lệ thành công của đầu tư vào tiệm giặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: vị trí, chi phí đầu tư, chi phí hoạt động hàng tháng, quản lý và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên theo số liệu mà các chuyên gia thống kế được thì 80% doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển trong 2 năm đầu tiên hoạt động. Trong khi đó mô hình tiệm giặt là lại có tỷ lệ thành công lên đến 95% và lợi tức đầu tư trung bình từ 20% – 35% – đây là một con số không hề nhỏ.

Loại hình kinh doanh không phụ thuộc theo mùa

Có thể nói tiệm giặt là là loại hình kinh doanh không phụ thuộc theo mùa vì nhu cầu giặt là là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của mỗi con người. Và trên thực tế, tiệm giặt luôn có một lượng khách hàng đều quanh năm.

Có một vài yếu tố có thể tác động đến doanh số tiệm giặt trong một thời gian nhất định. Ví dụ, vào mùa hè, số lượng khách hàng có thể giảm xuống vì nhiều người có xu hướng đi du lịch hoặc sử dụng dịch vụ giặt quần áo tại nhà hơn. Tuy nhiên, chủ đầu tư hoàn toàn có thể chủ động khắc phục vấn đề này bằng cách tăng chiến lược quảng cáo, giảm giá, cải tiến chất lượng dịch vụ. 

Chu trình hoạt động và vận hành đơn giản

Nhờ sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật, việc vận hành các thiết bị trong hệ thống giặt là trở nên cực kỳ đơn giản và hầu như chủ đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian hay nhân lực vào quá trình hoạt động và vận hành. Thậm chí tiệm chỉ cần 1 nhân viên là có thể giữ cho chu trình hoạt động và vận hành trơn chu. 

Hy vọng qua những giải thích mà Giặt Là Sạch Cộng chia sẻ trong bài viết trên quý khách hàng có thể đánh giá được việc đầu tư mở tiệm giặt là có phải là một khoản đầu tư an toàn với bản thân hay không. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chuyên sâu hơn từ các chuyên gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904.050.959 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *