Cũng giống như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp đóng vai trò là một trợ thủ rất quan trọng và không thể thiếu đối với ngành giặt là. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động về lâu dài, máy sấy công nghiệp đôi khi cũng xảy ra một số vấn đề trục trặc khi hoạt động. Vậy các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp là gì? Và khi gặp phải các lỗi này sẽ phải xử lý ra sao? Tất cả những điều đó sẽ được Giặt Là Sạch Cộng chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Cách Tiết Kiệm Nước Cho Máy Giặt Công Nghiệp Tại Tiệm Giặt Là

Giặt Là Sạch Cộng Hướng Dẫn Giặt Chăn Bằng Máy Giặt Công Nghiệp

Contents

Các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp

Theo quy luật tự nhiên, máy móc dùng lâu sẽ phát sinh ra những lỗi hỏng nhất định. Tuy nhiên khi gặp phải tình trạng này, bạn cần xử lý hết sức khéo léo để có thể nhanh chóng khắc phục lỗi mà máy đang gặp phải. Dưới đây là các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp và biện pháp khắc phục mà bạn có thể áp dụng.

Các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp và cách khắc phục hiệu quả nhất
Máy sấy công nghiệp không mở được cửa được là một trong các lỗi thường hay gặp

Máy sấy công nghiệp không mở được cửa

Sau khi quá trình giặt đã kết thúc, bạn mở cửa máy để lấy đồ nhưng lại không mở được. Lúc này bạn cần kiểm tra lại các thao tác mở máy của mình đã đúng chưa. Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không mở được máy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bảo trì để hỗ trợ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đa phần các máy sấy công nghiệp đều được trang bị tính năng khép kín trong quá trình hoạt động để đảm bảo sự an toàn cho cả máy móc và con người. Do vậy, bạn sẽ không mở được máy trong khi máy còn đang hoạt động.

Các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp và cách khắc phục hiệu quả nhất
Nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để khắc phục tình trạng máy sấy khi có vấn đề

Máy sấy phát ra tiếng kêu to và rung lắc bất thường

Đây là lỗi rất dễ phát hiện vì nó được biểu hiện ngay bên ngoài trong quá trình vận hành. Khi thấy máy có dấu hiệu kêu to và kèm theo rung lắc mạnh, bạn nên lập tức cho thiết bị tạm dừng và kiểm tra thử trong máy sấy có bị kẹt hay vướng quần áo vào nhau gây cản trở cho quá trình hoạt động không. Và dựa vào tình hình để có biện pháp xử lý phù hợp.

Máy sấy bất ngờ bị mất nguồn

Trường hợp máy sấy bị hỏng hay sập nguồn rất dễ xảy ra, nhất là đối với các dòng máy đã hoạt động lâu năm. Để hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, bạn không nên cho máy hoạt động quá công suất liên tục trong thời gian dài. Điều này sẽ làm máy bị nóng và dẫn đến tình trạng sập nguồn đột ngột.

Khi máy sấy đang hoạt động thì đột ngột dừng lại hoặc bị sập nguồn hay máy không lên dù đã khởi động. Cách xử lý tốt nhất là bạn nên để máy nghỉ ngơi một lúc sau thời gian dài hoạt động, hoặc thay nguồn mới cho máy nếu tình trạng sập nguồn liên tục xảy ra. 

Xảy ra lỗi tại các bộ phận của máy sấy công nghiệp

Ngoài những nỗi thường gặp ở trên, trong quá trình sử dụng, máy sấy công nghiệp cũng có thể gặp những lỗi thông thường như cháy bạt, van xả nước, linh kiện bị hỏng,… Do vậy, sẽ tùy thuộc vào mỗi trình trạng của máy mà bạn sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế một số linh kiện theo định kỳ để máy được hoạt động trơn tru và hạn chế xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động.

Asiatechjsc là địa chỉ cung cấp thiết bị dùng trong giặt là uy tín hàng đầu hiện nay

Mua máy sấy công nghiệp ở đâu uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy giặt sấy như hiện nay, rất nhiều địa chỉ cung cấp máy sấy công nghiệp đã ra đời. Tuy nhiên điều này lại vô tình gây khó khăn cho khách hàng khi không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp máy chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp.

Asiatechjsc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy giặt khô, máy thổi phom … Tất cả các hãng máy được Asiatechjsc cung cấp đều là hàng chính hãng có xác minh CO-CQ-CE rõ ràng. Bên cạnh đó Asiatechjsc còn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu và khả năng tài chính của mọi chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp, Asiatechjsc luôn quy chuẩn và chính xác trong mỗi thao tác lắp đặt máy nhằm hạn chế tối đa các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu sử dụng, các kỹ sư của Asiatechjsc sẽ cho máy vận hành thử và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ cho khách hàng cách sử dụng máy sấy trên thực tế và thông qua văn bản.

Trên đây là chia sẻ về các lỗi thường gặp của máy sấy công nghiệp, nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì, vui lòng liên hệ trực tiếp với Giặt Là Sạch Cộng qua số hotline 0904.050.959 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *