Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng theo giờ là nhu cầu thực sự vô cùng cần thiết ngày nay Các căn hộ mới xây hay văn phòng đang làm việc đều cần được vệ sinh để mang đến một không gian thoải mái, sạch sẽ, tiện lợi. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City đem đến nhiều hạng mục vệ sinh uy tín luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Xem thêm:

Giặt Là Sạch Cộng Vinsmart City Ra Mắt Dịch Vụ Giặt Đệm Thảm, Sofa Tại Căn Hộ

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh theo giờ tại VinSmart City

Sự tất bật trong công việc và đời sống hàng ngày tại các thành phố lớn. Đặc biệt là thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khiến nhiều gia đình không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Thay vào đó, các chị em thường sẽ lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ để có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nấu ăn, chăm sóc gia đình. 

Hiểu được điều đó dịch vụ vệ sinh theo giờ tại VinSmart City đã chính thức ra đời nhằm hỗ trợ mọi gia đình đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị VinSmart City nói chung và các văn phòng, chung cư trên toàn Hà Nội nói riêng.

Thiết bị hiện đại

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City sử dụng các thiết bị làm sạch hiện đại chuyên để vệ sinh, làm sạch định kỳ và chuyên sâu. Đảm bảo ngôi nhà và văn phòng làm việc của bạn sẽ sạch từng góc với thời gian ngắn và giảm thiểu tiếng ồn để không ảnh hưởng đến không gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. 

Bạn sẽ thấy các thiết bị vệ sinh văn phòng hiện đại mà dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City sử dụng  đều là các thiết bị hiện đại như máy chà sàn, hút bụi nước, máy khử trùng, máy giặt thảm…

Hóa chất xanh

“Green” chính là mục tiêu trong Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City hướng tới. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City sử dụng cam kết chỉ sử dụng các loại hóa chất có chứng chỉ an toàn. Tuyệt đối không gây nguy hiểm, không gây kích ứng, thân thiện và không làm hại đến môi trường xung quanh.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Toàn bộ nhân viên của dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City luôn đề cao sự Thật Thà, Tận Tụy và Thân Thiện. Để mang đến một dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở theo giờ được chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City linh hoạt với nhiều gói dịch vụ như: Dọn văn phòng theo giờ, tổng vệ sinh theo định kỳ, làm sạch chuyên sâu (giặt thảm,kính, sàn…)

Bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City sẽ làm sạch văn phòng và nhà ở của bạn theo cách của các chuyên gia với chi phí tối ưu nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ tại VinSmart City

Đến với dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị lợi ích như:

  • Tiết kiệm được thời gian công việc dọn dẹp vệ sinh đáng kể. 
  • Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng nhiệm vụ và trách nhiệm 
  • Quy trình làm sạch chất lượng và hoàn toàn khác biệt.
  • Được cung cấp và tư vấn các gói dọn vệ sinh nhà cửa, văn phòng theo giờ miễn phí một cách chi tiết nhất. Để khách hàng tiện lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.
  • Dung dịch khử trùng, khử khuẩn được cung cấp miễn phí, đảm bảo chất lượng và an toàn khi đã qua nhiều khâu kiểm tra rất nghiêm ngặt.
  • Đảm bảo tài sản được bảo quản một cách an toàn. Vì khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, sẽ có hợp đồng và bảo hiểm tài sản uy tín giúp khách hàng an tâm 100%

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ 

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City được tiếp nhận và thực hiện như sau:

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành khảo sát không gian mà khách yêu cầu dọn dẹp và đưa ra thỏa thuận về thời gian thực hiện
  • Bước 2: Đề xuất các dụng cụ và chất tẩy rửa dùng vệ sinh, khách hàng được đề xuất các chất tẩy rửa mong muốn. Nếu khách hàng không có yêu cầu gì đặc biệt, sẽ sử dụng mặt hàng mà dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City hay sử dụng.
  • Bước 3: Tiến hành lau nhà cửa (rửa bát, rửa chén, giặt quần áo…) đặc biệt chú ý đến những vị trí bám bụi nhiều như cửa, sàn nhà, cầu thang. Cam kết đảm bảo sự sạch sẽ cho căn nhà của khách hàng
  • Bước 4: Sau khi đã làm xong thì sẽ báo cho chủ nhà kiểm tra. Nếu chưa hết thời gian khách hàng có thể yêu cầu làm thêm một số nhu cầu làm sạch khác.

Như vậy, Giặt Là Sạch Cộng vừa chia sẻ về một số lợi ích và quy trình của dịch vụ vệ sinh theo giờ tại căn hộ, văn phòng, tại Vinhomes Smart City. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ dọn nhà theo giờ và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất đối với mình nhé.

Trên đây là toàn bộ quy trình cũng như lợi ích khách hàng nhận được khi tham gia, sử dụng dịch vụ giặt đệm, thảm, sofa tại Giặt Là Sạch Cộng Vinsmart City. Nếu cần biết thêm thông tin hoặc đặt lịch vệ sinh giặt đệm, thảm, sofa tại gia xin liên hệ với chúng tối qua hotline: 093 1994 000 – 096 668 5135 để được tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *