Trong bối cảnh ngày càng chú trọng nhiều hơn về sự vệ sinh và tiết kiệm thời gian cho cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng nước giặt xả chất lượng cao ngày càng tăng. Với mục tiêu phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Sunmi – một trong những thương hiệu hàng đầu về nước giặt xả tại Việt Nam – đang tìm kiếm đại lý và tiệm giặt là đồng hành cùng mình. Không chỉ đem đến sản phẩm chất lượng, Sunmi còn dành tặng hàng ngàn combo quà tặng hấp dẫn cho các đối tác gia nhập hệ thống phân phối của mình. Hãy cùng Giặt Là Sạch Cộng tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác cùng Sunmi trong bài viết dưới đây.

Contents

Sunmi tuyển đại lý nước giặt xả, hóa chất Sunmi

Sunmi đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước giặt xả tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sunmi đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Từ nước giặt xả đến hóa chất giặt là và các phụ kiện liên quan đến giặt là, Sunmi cung cấp đầy đủ các sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, Sunmi đang mở rộng hệ thống phân phối và tuyển đại lý, tiệm giặt là trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực giặt là để đồng hành cùng Sunmi, phát triển kinh doanh và đem đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Các đại lý và tiệm giặt là tham gia hệ thống phân phối của Sunmi sẽ được hỗ trợ đầy đủ về tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, chính sách bán hàng và quảng cáo. Ngoài ra, Sunmi còn tặng hàng ngàn combo quà tặng hấp dẫn cho các đối tác đăng ký và hoàn thành quá trình đăng ký trở thành đại lý của thương hiệu.

Để đăng ký trở thành đại lý của Sunmi, quý vị chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 024 8585 2992. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Combo quà tặng từ Sunmi cho khách hàng, tiệm giặt là, đại lý

Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng trở thành đối tác, khách hàng của Sunmi, Sunmi xin gửi đến những gói quà tặng đầy hấp dẫn như sau:

Combo 1: Hỗ trợ cước ra bến xe tối đa 200.000đ/đơn với đơn hàng từ 5 triệu

Combo 2: Miễn phí giao hàng và tặng 0,5kg túi GLSC với đơn hàng từ 10 triệu

Combo 3: Miễn phí giao hàng, tặng 0,5kg túi GLSC và chiết khấu 5% (có thể quy đổi giặt xả/hóa chất) với đơn hàng từ 20 triệu

Combo 4: Miễn phí giao hàng, tặng 1kg túi GLSC, chiết khấu (có thể quy đổi giặt xả/hóa chất), tặng 1 thùng nước lau sàn Sunmi 950ml, 1 thùng nước rửa chén Sunmi 750ml và tặng 1 gói bảo trì tổng thể máy móc miễn phí (tối đa 6 tháng 1 lần) với đơn hàng từ 30 triệu

Combo 5: Miễn phí giao hàng, tặng 1kg túi GLSC, chiết khấu (có thể quy đổi giặt xả/hóa chất), tặng 1 thùng nước lau sàn Sunmi 950ml, 1 thùng nước rửa chén Sunmi 750ml và tặng 2 gói bảo trì tổng thể máy móc miễn phí (tối đa 6 tháng 1 lần) với đơn hàng từ 50 triệu

*Lưu ý: Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 01/05/2023. Với combo 4 và combo 5 chương trình tặng gói bảo trì sẽ diễn ra đến hết ngày 30/06/2023.

Trên đây là các thông tin liên quan đến chương trình tuyển đại lý nước giặt xả và hóa chất Sunmi cùng với hàng ngàn combo quà tặng hấp dẫn từ Sunmi dành cho các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực giặt là. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các đại lý và tiệm giặt là để đồng hành cùng Sunmi, phát triển kinh doanh và đem đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành đại lý của Sunmi, hãy liên hệ với Sunmi qua hotline: 024 8585 2992. Để biết thêm những thông tin hữu ích khác, hãy theo dõi Giặt Là Sạch Cộng thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *