Mở tiệm giặt là là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để mở được một tiệm giặt là chất lượng và hiệu quả thì không chỉ đơn giản là đầu tư vốn mà còn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là. Để giúp các nhà đầu tư và người muốn học nghề giặt là trên toàn quốc, Giặt Là Sạch Cộng cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn thủ tục mở tiệm giặt là, đào tạo nghề giặt là. Để hiểu rõ hơn, vui lòng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Những Bước Cần Phải Làm Trước Khi Mở Tiệm Giặt Là Trong Năm 2023

Contents

Hướng dẫn, tư vấn thủ tục đăng ký hộ kinh doanh mở tiệm giặt là

Nếu bạn đang có ý định mở một tiệm giặt là nhưng chưa biết cách đăng ký hộ kinh doanh thì đừng lo lắng, Giặt Là Sạch Cộng xin hướng dẫn và tư vấn cho bạn về quy trình đăng ký hộ kinh doanh mở tiệm giặt là. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đăng ký kinh doanh (mẫu số 01)
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (nếu có)
 • Giấy phép kinh doanh (nếu có)
 • Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân
 • Giấy khai sinh (nếu chưa đủ 18 tuổi)
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ xác nhận địa chỉ thường trú

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký kinh doanh (mẫu số 01).
 • Bước 2: Nộp mẫu đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan tại trụ sở đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (hoặc Chi cục Thuế) nơi bạn đang sinh sống hoặc đặt trụ sở kinh doanh.
 • Bước 3: Sau khi nộp đăng ký kinh doanh, bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký kinh doanh, bạn cần đảm bảo các thông tin trên mẫu đăng ký kinh doanh là chính xác và hợp lệ. Nếu phát hiện thông tin sai hoặc không đúng quy định, bạn có thể bị từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Quy trình các bước mở tiệm giặt là

Để tiệm giặt là đi vào kinh doanh ổn định và mang lại lợi nhuận sớm, chủ tiệm cần biết về quy trình các bước mở tiệm giặt là. Việc làm theo các bước này sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải cũng như tiết kiệm thời gian, tránh mất tiền vào những khoản không đáng có. Quy trinh các bước mở tiệm sẽ bao gồm:

 • Lập kế hoạch kinh doanh: Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu kinh doanh và chiến lược tiếp thị. Kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn xác định rõ các yếu tố quan trọng và giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh.
 • Chọn địa điểm kinh doanh: Chọn một vị trí thuận lợi để mở tiệm giặt là, với mật độ dân cư đông đúc hoặc gần các khu đô thị, trung tâm thương mại. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các yếu tố như giá thuê, diện tích, tiện ích xung quanh và khả năng tiếp cận của khách hàng.
 • Chuẩn bị vốn: Xác định chi phí khởi nghiệp và lập một ngân sách cụ thể. Bạn cần tính toán các chi phí như thuê đất, thiết bị, tiền lương, quảng cáo và các chi phí khác. Nếu bạn không có đủ vốn để khởi nghiệp, bạn có thể xem xét các hình thức tài trợ hoặc vay vốn từ ngân hàng.
 • Đăng ký kinh doanh: Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại cơ quan quản lý nhà nước địa phương. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan khác.
 • Mua thiết bị và dụng cụ: Chọn mua các thiết bị và dụng cụ cần thiết cho tiệm giặt là như máy giặt, máy sấy, bàn ủi, tủ đựng quần áo, vải, hóa chất giặt, v.v.
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên có chuyên môn để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.
 • Quảng cáo và tiếp thị (marketing): Xây dựng chiến lược tiếp thị và quảng cáo để quảng bá thương hiệu của tiệm giặt là. Bạn có thể sử dụng các kênh quảng cáo truy 

Chương trình đào tạo nghề giặt là miễn phí

Chương trình đào tạo nghề giặt là miễn phí của Giặt Là Sạch Cộng là một phần trong chương trình nhượng quyền kinh doanh của công ty. Khi tham gia chuỗi nhượng quyền của Giặt Là Sạch Cộng, các đối tác sẽ được hỗ trợ đào tạo miễn phí về kỹ thuật giặt là, quản lý kinh doanh và kỹ năng tiếp thị.

Chương trình được thiết kế để giúp đối tác của công ty nắm được kiến thức cơ bản về cách vận hành các thiết bị giặt là, sử dụng hóa chất và quản lý tiệm giặt là. Những kỹ năng cần thiết để có thể khởi động và điều hành một tiệm giặt là hiệu quả. Bên cạnh đó chương trình còn đưa ra các chiến lược kinh doanh, tiếp thị và khuyến mãi để giúp đối tác tăng doanh số bán hàng và khách hàng thân thiết. 

Hiểu rõ rằng, để mở một tiệm giặt là, bạn cần tìm hiểu về pháp luật và các thủ tục cần thiết để đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn được hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Và để tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình này, Giặt Là Sạch Cộng cung cấp và hướng dẫn thủ tục mở tiệm giặt là, đào tạo nghề giặt là toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A-Z để bạn có thể mở tiệm giặt là một cách dễ dàng nhất.

Liên hệ:

VP: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn – info@giatlasachcong.com

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *