Chiều 29/1 Vừa Qua, Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng và Trường Doanh Nhân Chuỗi & Nhượng Quyền Việt Nam(SRA) đã ký kết đối tác chiến lược với mục tiêu mang đến nhiều hơn những giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là và đóng gói nhượng quyền thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng một cách chuyên nghiệp nhất.

Contents

Giới Thiệu Về SRA – Trường Doanh Nhân Bán Lẻ Và Nhượng Quyền Việt Nam

Học viện khởi nghiệp và nhân bản chuỗi bán lẻ là một trong những đơn vị đào tạo khởi nghiệp và kinh doanh bán lẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Học viện khởi nghiệp và nhân bản chuỗi bán lẻ đã tạo được ấn tượng và những cái nhìn tích cực từ khách hàng và mọi người xung quanh. Học viện đã nhanh chóng trở thành một đơn vị tiên phong về việc cung cấp cho thị trường khởi nghiệp Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng và hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả. Tại đây, thường xuyên tổ chức những chương trình khởi nghiệp có sự đo lường về kết quả đầu ra và không ngừng nỗ lực để giải quyết những vấn đề hiện nay của môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam.

Học viện khởi nghiệp và nhân bản chuỗi bán lẻ Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình khởi nghiệp với những kinh nghiệm và kiến thức quý giá, thực tiễn, có tính hành động và tính áp dụng cao cho các học viên trên khắp cả nước. Trung bình mỗi năm học viện đã “giúp đỡ” được cho rất nhiều người áp dụng những kinh nghiệm khởi nghiệp này và cắt giảm rất nhiều lãng phí về tiền bạc, thời gian, công sức do những nhà khởi nghiệp non trẻ điều hành những dự án thiếu những điều kiện để thành công và không được kế thừa kinh nghiệm từ những người đi trước.

Với sứ mệnh chuyển giao kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền động lực cho các mô hình chuỗi vừa và nhỏ, bằng chương trình huấn luyện thực chiến, với giảng viên am hiểu, từng trải môi trường kinh doanh chuỗi tại Việt Nam. Học viện thực tế hóa sứ mệnh được đặt ra bằng những chương trình giảng dạy, bài học thực tế, chuyên nghiệp và đặt sự am hiểu, khả năng thực hành của các học viên là mục tiêu hàng đầu khi giảng dạy.

SRA đã đối tác phát triển của rất nhiều chuỗi bán lẻ và thương hiệu lớn tại Việt Nam như Owen, Yody, 30 Shine. Circle K, Kids Plaza, thegioisua.com, Sapo.

Ý Nghĩa Của Việc Ký Kết Giữa Giặt Là Sạch Cộng Và SRA

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Long (TGĐ Chuỗi Giặt Là Sạch Cộng) chia sẻ: “Buổi ký kết này là bước tiến quan trọng của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng trong việc phát triển dịch vụ giặt là tại Việt Nam, Với 5 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giặt là, cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ giặt là công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam Trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển lâu dài, không chỉ tập trung vào mảng giặt là mà Giặt Là Sạch Cộng còn tập trung vào tất cả các mảng trong ngành làm sạch như vệ sinh công nghiệp, làm mới đồ…Với sứ mệnh của Giặt Là Sạch Cộng là “Thay đổi dịch vụ giặt là tại Việt Nam”, tôi nghĩ rằng hai công ty chúng ta đều có sứ mệnh chung là mong muốn dịch vụ giặt là tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn. Buổi ký kết ngày hôm nay sẽ giúp nâng tầm sứ mệnh đó lên trong tương lai”.

SRA và Giặt Là Sạch Cộng sẽ kết hợp để triển khai và giải quyết các vấn đề cũng đóng gói chuyên nghiệp chuỗi Giặt Là Sạch Cộng

– Định hướng, chiến lược mở rộng chuỗi Giặt Là Sạch Cộng trong năm 2024

– Xây dựng – Đặt điểm bán hàng với quy mô lớn của chuỗi Giặt Là Sạch Cộng

– Xây dựng và quản lý, vận hành nhân sự tại các cửa hàng tại chuỗi Giặt Là Sạch Cộng

– Cách lên chiến lược nâng cấp sản phẩm/dịch vụ tại Giặt Là Sạch Cộng

– Công tác quản trị, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận cho từng cửa hàng tại Giặt Là Sạch Cộng

Chắc chắn rằng, kế hoạch hợp tác này sẽ mang lại dịch vụ giặt tiên tiến, chất lượng cao cho người dân Việt Nam và đóng gói chu trình nhượng quyền chuyên nghiệp của Giặt Là Sạch Cộng. Đó là sứ mệnh cao cả mà Giặt Là Sạch Cộng cũng như SRA đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong rằng sự kết hợp lần này của hai công ty sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giặt là một cách hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *