Nhượng quyền giặt là tại nông thôn, vùng quê cần bao nhiêu vốn trong năm 2023 là vấn đề đang được các chủ đầu tư có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực này cực kỳ quan tâm. Việc kinh doanh giặt là ở thời điểm hiện tại được các chuyên gia đánh giá là xu hướng phát triển rất tốt. Tuy nhiên việc mở một tiệm tại nông thôn thực chất có phải là điều dễ dàng. Sau đây Giặt Là Sạch Cộng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến, bổ ích đúc kết từ thực tế hy vọng sẽ giúp cho những ai đang có ý định mở mở tiệm giặt là tại nông thôn trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm:

Nhượng Quyền Giặt Là Thành Phố Cần Bao Nhiêu Vốn Trong Năm 2023

Marketing Hiệu Quả Cho Tiệm Giặt Là Trong Năm 2023

Contents

Mở tiệm giặt là tại nông thôn cần chú ý gì

Mật độ dân cư

Tại sao mật độ dân cư lại quan trọng đối với mở tiệm giặt là ở nông thôn bởi khi bạn có ý định kinh doanh mảng giặt là thì đó là 1 ngàng dịch vụ làm sạch mà chủ yếu nhiều nhất là châ, ga, gối, đệm chỉ khi mức độ dân cư khu vực bạn kinh doanh có mức độ đông dân cư từ 600-800 hộ là bạn có thể mở tiệm giặt là được. Bởi vì trung bình mỗi hộ gia đình sẽ có từ 2-3 giường mỗi giường ngủ sẽ có từ 2-3 chăn nên trung bình lượng chăn 1 vụ chăn cất đi cũng từ 2000-3000 chăn mỗi vụ nó cũng đủ để bạn có thể phát triển ngành dịch vụ giặt là này.

Yếu tố thị trường cạnh tranh

Làm một ngành nghề gì thì cũng sẽ có cạnh tranh nhưng với tiệm giặt là công nghiệp thì yếu tố cạnh tranh sẽ không quá gay gắt nên khi quyết định mở tiệm giặt là bạn nên tham khảo và tìm hiểu xem khu vực mình định almf có tiệm giặt nào mở chưa trong bán kính 2km trở ra nhé, hoặc bán kính theo từng làng, theo từng xã. Bạn nên chú ý nếu họ đang làm thì lượng khách cũng như việc làm của họ có đều không? Sau khi bạn đã lắm rõ thị trường rồi thì bạn sẽ có quyết định có nên mở tiệm giặt là hay không?

Mức thu nhập bình quân của người dân

Nếu như khu vực của bạn ở vùng nông thôn, xã huyện mà đời sống dân cư trung bình bạn sẽ thấy các tiệm hóa mọc nên càng nhiều thì chứng tỏ thị trướng ở đố thu nhập người dân rất cao hoặc các ngành dịch vụ khác đều phát triển thì xem như khu đó mức thu nhập người dân đang rất cao.

Trường hợp khu vực bạn gần các khu công nghiệp thì người dân vẫn có rất nhiều công việc đem lại thu nhập, gần các khu trọ, công ty, nhà nghỉ… như vậy họ sẽ không lưỡng lự khi sử dụng dịch vụ của bạn đâu bởi họ đi làm thường xuyên không có thời gian để giặt giũ cộng them việc giặt chăn ở nhà thì quá vất vả mất cả buổi sang với 2 người so với sử dụng dịch vụ giặt là thì lại đem lại thời gian chăm sóc gia đình hoặc nghỉ ngơi.

Giới thiệu mô hình tiệm giặt là tại nông thôn

Trong những năm gần đây dịch vụ giặt là không chỉ phát triển mạnh ở thành phố mà còn phát triển vô cùng mạnh mẽ ở nông thôn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này của người dân tại nông thôn phát triển là do xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng… mọc lên như nấm. Người dân tại đây cũng lao vào vòng xoáy kiếm tiền và bận rộn cũng không kém gì người dân ở thành phố. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng những dịch vụ tiện ích điển hình là giặt là nơi đây ngày càng phổ biến và rất cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi mở tiệm giặt là tại nông thôn thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về các đối thủ vì hiện tại tiệm giặt ở nông thôn cũng chưa có nhiều nên việc cạnh tranh cũng giảm đi đáng kể so với việc mở tiệm giặt là tại thành phố.

Chính điều này cũng mở ra một cơ hội lớn làm tiền đề phát triển cho những người đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh giặt là tại nông thôn. Mô hình giặt là nông thôn chắc chắn sẽ là mô hình kinh doanh an toàn, có lợi nhuận và rủi ro cực kỳ thấp. Bởi chúng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân. 

Nhượng quyền giặt là tại nông thôn, vùng quê cần bao nhiêu vốn 2023

Nhượng quyền giặt là tại nông thôn, vùng quê cần bao nhiêu vốn 2023? Thực chất mô hình giặt là nông thôn thường là những cửa hàng giặt là quy mô nhỏ nên chỉ cần lựa chọn những mặt bằng có diện tích nhỏ và vừa phải, việc đầu tư máy móc cũng không cần quá lơn như ở Hà Nội để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Thường mô hình này chỉ cần một khoản tiền từ đầu từ từ 180 triệu – 250 triệu là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh giặt là có quy mô nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu của khách hàng rồi. 

Trên đây là những chia sẻ của Giặt Là Sạch Cộng về nhượng quyền giặt là tại nông thôn, vùng quê cần bao nhiêu vốn trong năm 2023. Liên hệ với Giặt Là Sạch Cộng để được hỗ trợ và giải đáp thêm bất cứ thông tin gì.

Liên hệ:

VP: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn – info@giatlasachcong.com

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *