Cuộc sống hiện nay tồn tại thật nhiều áp lực. Mỗi ngày, bạn phải lo lắng hàng trăm việc ở công ty, tối về lại tất bật với các công việc như nấu nướng, dọn dẹp…. Có quá nhiều việc để làm, trong đó giặt ủi là một công việc chiếm khá nhiều quỹ thời gian hàng ngày của bạn, nào là giặt – phơi – ủi – xếp. Mỗi công đoạn đều rất mệt mỏi. Bạn cần một nơi có thể giúp bạn làm những công việc này, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức. Nếu bạn cần tìm một nơi giặt là có chất lượng uy tín, Giặt Là Sạch Cộng là một lựa chọn sáng giá.

Xem thêm:

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt ủi

Contents

Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị tiên tối tân được nhập khẩu từ 100%, Giặt Là Sạch Cộng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giặt là sạch sẽ mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, máy còn tích hợp công nghệ khử khuẩn bằng tia UV giúp bạn loại trừ triệt để mùi hôi và các vi khuẩn có hại tồn tại trên vải vóc.

Chất lượng hóa chất và dung môi giặt là được đảm bảo.

Hóa chất và dung môi chính là các yếu tố quan trọng quyết định chính đến kết quả giặt là. Giặt Là Sạch Cộng cam kết chỉ sử dụng các loại hóa chất và dung môi có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, tùy chất liệu vải khác nhau mà Giặt Là Sạch Cộng sẽ sử dụng các dung dịch khác nhau để đảm bảo độ bền cho hàng hóa.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giặt là, Giặt Là Sạch Cộng luôn đảm bảo dung môi và hóa chất giặt là sẽ được pha trộn theo tỉ lệ an toàn và chính xác nhất cho từng loại vải. Tại Giặt Là Sạch Cộng, chúng tôi luôn nói không với các hóa chất và dung môi không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình giặt là bài bản, chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho chất lượng của việc giặt là, hiện nay Giặt Là Sạch Cộng đang áp dụng quy trình theo chuẩn châu Âu  như sau:

  • Nhận đồ giặt và vận chuyển về cửa hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng về các gói dịch vụ giặt là
  • Kiểm tra đồ giặt đầu vào khi nhận hàng để đảm bảo về số lượng và chất lượng đồ giặt của khách khi trả hàng. Nếu chẳng may có hiện tượng mất mát hoặc hư hỏng, Giặt Là Sạch Cộng sẽ có các biện pháp xử lý và đền bù minh bạch, nhanh chóng.
  • Giặt là hàng hóa theo phương pháp chỉ định. Tùy theo chất liệu hàng hóa mà Giặt Là Sạch Cộng sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để giặt là
  • Sau khi giặt là xong, Giặt Là Sạch Cộng sẽ thực hiện kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa và tiến hành giao trả hàng cho khách theo đúng hẹn. Quá trình giao – nhận hàng hóa sẽ hoàn toàn đượcGiặt Là Sạch Cộng đảm nhận để đảm bảo quy trình giặt là luôn được khép kín và an toàn cho khách hàng.

Giặt Là Sạch Cộng luôn cam kết thực hiện quy trình giặt là theo đúng chuẩn Nhật Bản, đồng thời luôn đảm bảo giao hàng cho khách đúng hạn. Với tất cả những ưu điểm kể trên, Giặt Là Sạch Cộng xứng đáng là nơi để bạn cân nhắc khi cần đến dịch vụ giặt là.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *