Contents

Kinh nghiệm tìm kiếm và lựa chọn mặt bằng kinh doanh tiệm giặt là

Muốn thu hút được nhiều khách hàng thì yếu tố mặt bằng đóng vai trò khá quan trọng. Nếu thuê được một mặt tiền rộng rãi, nhiều người qua lại thì sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu hơn. Vậy nên trọn mặt bằng như thế nào để dễ thành công hơn cho tiệm giặt là của mình, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm:

Nghiên cứu, xác định thị trường

Thông thường các nhà đầu tư cần tìm hiểu các thông tin về độ lớn thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu cần hướng đến, nên thuê mặt bằng tại đâu để có thể tiếp cận tối ưu tệp khách hàng mong muốn,…Tuy nhiên để có được thông tin một cách chi tiết, thuyết phục và có một nguồn vốn tương đối, muốn đầu tư lớn thì các nhà đầu tư có thể thuê các nhân viên, chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường để có được các số liệu cụ thể về thị trường. Hoặc nếu không có thể liên hệ với các đại lý, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đủ chuyên môn để phân tích một cách chi tiết cho chúng ta.

  • Khách hàng bạn hướng tới là học sinh, sinh viên thì bạn có thể tìm những mặt bằng ở gần hoặc trong các khu kí túc xá, các khu trọ tập trung đông học sinh, sinh viên.
  • Khách hàng mục tiêu là dân lao động chủ yếu thì bạn có thể tìm mặt bằng ở gần các khu công nghiệp, các nhà máy, xưởng…nơi tập trung nhiều các công nhân, người lao động.
  • Khàng mục tiêu là các hộ gia đình thì có thể tìm mặt bằng ở dưới chân các tòa chung cư.

Xây dựng kế hoạch tài chính

Chọn mặt bằng sẽ tùy theo đặc điểm khu đó, đắc địa hay không mà giá thuê mặt bằng sẽ có phần chênh lệch, thậm chí là rất lớn. Chính vì vậy bạn cần phải dựa vào nguồn vốn để đưa ra quyết định thuê địa điểm phù hợp với mình

Cách tìm mặt bằng và đàm phán hợp đồng

Bạn cần phải khoanh vùng được khu vực muốn khai thác trước tiên, sau đó mới đi tìm hiểu chi tiết trong khu vực đó có những địa điểm nào dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình nhất. Trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng, bạn cũng cần làm rõ các điều khoản, thương lượng để có lợi cho cả 2 bên. Vì đặc điểm của ngành giặt là là dài hạn nên khi thuê mặt bằng bạn cũng cần xem xét lựa chọn những mặt bằng có thời gian thuê dài, có thể gia hạn hợp đồng theo năm.

Các tiêu chí để lựa chọn một mặt bằng đẹp

  • Mật độ dân cư: bạn cần thuê mặt bằng ở những nơi đông dân cư, lượng người qua lại nhiều, giao thông thuận tiện, dễ tìm thấy.
  • Diện tích cửa hàng: Tùy vào quy mô tiệm giặt, lượng máy móc thiết bị có nhiều hay không mà các nhà đầu tư đưa ra phương án thuê diện tích cửa hàng phù hợp
  • Cơ sở hạ tầng: Hệ thống điện nước phải thuận tiện cho quá trình lắp đặt, đã có nguồn điện 3 pha hay chưa, nếu chưa cần được hỗ trợ như nào, đường thải nước có thuận tiện không, tốt nhất bạn nên trao đổi trước với chủ nhà để tránh những rủi ro trước khi bắt đầu ký hợp đồng.

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatlasachcongg/

One thought on “Kinh nghiệm tìm kiếm và lựa chọn mặt bằng kinh doanh tiệm giặt là

  1. Pingback: Lựa Chọn Máy Sấy Quần Áo Công Nghiệp Nào Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *