Dịch vụ giặt khô không còn quá xa lạ với người dân hiện nay vì khả năng làm sạch quần áo hiệu quả mà không lo làm ảnh hưởng đến cấu tạo của vải. Và tất nhiên GIặt Là Sạch Cộng cũng cung cấp dịch vụ này đến khách hàng. Bài viết dưới đây Giặt Là Sạch Cộng xin chia sẻ đến bạn chi tiết và cụ thể về công nghệ giặt khô tại Giặt Là Sạch Cộng mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với tiệm.

Contents

Công nghệ giặt khô là gì?

Giặt khô khá giống giặt thường (giặt ướt) khi có các quy trình như: ngâm, vò nhằm loại bỏ vết bẩn và mùi hôi bám trên đồ. Tuy nhiên khác với giặt thường, giặt khô không sử dụng nước mà sử dụng các loại dung môi chuyên dụng có khả năng hòa tan nhằm loại bỏ vết bẩn bám trên đồ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của vải.

Các loại vải cần đến giặt khô gồm: da, len, lông vũ, lông thú,….vì chúng rất dễ bị biến dạng (co lại hoặc giãn ra) trong quá trình giặt.

Vì sao phải giặt khô

Từ lâu giặt khô đã trở thành một phương pháp giặt hoàn hảo thay thế cho giặt nước đối với một số loại vải nhất định. Có rất nhiều nguyên nhân để quần áo phải được giặt khô thay vì giặt ướt trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

Tránh bạc màu cho quần áo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ vải được lên màu bằng các loại chất nhuộm gốc nước vì vậy chúng rất dễ bị phai trong nước và bám lên những bề mặt vải sáng màu hơn. Trong khi đó những chất nhuộm này lại khá bền khi giặt trong dung môi giặt khô. Vì vậy giặt khô sẽ giúp đồ vải ít bị bạc.

Giảm vấn đề co rút vải và hư vải

Một số loại vải được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ, da,…. những chất liệu này khi gặp nước sẽ bị co, rút hoặc giãn ra khi giặt trong nước. Cho nên những chất liệu này cần hạn chế tối đa giặt ước thay vào đó chúng cần được giặt khô. Nếu trong trường hợp phải giặt ướt, hãy giặt nhẹ nhàng và chọn loại nước giặt phù hợp.

Đảm bảo chất lượng đồ giặt

Thường để tạo kiểu, giữ nếp và độ cứng của vải, người ra thường phủ một lớp “hồ” chuyên dụng. Tuy nhiên lớp hồ này lại thường bị hòa tan trong nước. Trong khi đó giặt khô không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải mà vẫn đảm bảo độ sạch và hình dáng nguyên bản của đồ nên giặt khô giúp bảo toàn quần áo như ban đầu.

Tính năng mới của công nghệ giặt khô tại Giặt Là Sạch Cộng

Khác với công nghệ giặt khô tại các tiệm giặt là khác, Giặt Là Sạch Cộng sở hữu tính năng giặt khô hoàn toàn mới giúp quần áo được giặt sạch nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải. Cụ thể:

  • Tự động đo nhiệt độ: hệ thống máy giặt khô của Giặt Là Sạch Cộng có thể tự động đo nhiệt độ trong suốt quá trình giặt khô, điều chỉnh cường độ khô và thời gian theo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Điều này giúp quần áo giặt sạch và giữ được độ bền.
  • Chức năng khô bằng không khí: sử dụng không khí thay cho khô bằng điện để khô quần áo, điều này có thể giúp giảm thiểu sự gây hại cho các vật dụng và cũng có thể giúp tiết kiệm điện.
  • Chức năng khô nhanh: làm khô quần áo trong thời gian ngắn hơn so với các máy khô truyền thống, điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thể thấy Giặt Là Sạch Cộng sở hữu công nghệ giặt khô tuyệt vời giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ và bảng giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận các thông tin chuẩn và chính xác nhất.

Liên hệ:

VP: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *