Giặt là hiện đang là một trong những ngành dịch vụ được phát triển rất phát triển trong các khu dân cư đông người ở các thành phố lớn, đáp ứng nhu cầu đó giặt là sạch cộng Kin Kin Terra An Hưng được khai trương tại Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm:

Review Hệ Thống Giặt Là Hiện Đại Bậc Nhất Tại Vinhomes Smart City

Contents

Khảo sát thị trường giặt là tại Hà Đông, Hà Nội.

Hà Nội hiện nay là một thành phố lớn với dân cư đông đúc, tập trung nhiều công nhân  và sinh viên nên nhu cầu giặt là rất lớn.

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng cao (con người ngày càng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc giặt đồ, điều kiện phòng trọ chưa phù hợp với việc giặt và phơi đồ.

Hà Đông là khu vực tập trung dân cư đông đúc với nhiều trường đại học, số lượng sinh viên lớn, tập trung nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện 103, bệnh viện y học cổ truyền, … và có hệ thống rất nhiều các phòng khám, spa và thẩm mỹ viện lớn. Bên cạnh đó là nhiều trường đại học, khối lượng đồ cần giặt khá lớn.

Địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Đông.

Nắm bắt được nhu cầu giặt đồ khối lượng lớn của quận Hà Đông, tiệm giặt là Kin Kin terra An Hưng được khai trương phục vụ nhu cầu giặt là của quận Hà Đông. Tọa lạc tại khu đô thị An Hưng, thuộc khung đường hiếm xảy ra tình trạng tắc đường, người dân có thể dễ dàng đến và trải nghiệm dịch vụ giặt là.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại “Giặt là sạch cộng” Kin Kin terra An Hưng tại Hà Nội.

Giặt là sạch cộng Kin Kin Terra An Hưng tại Hà Nội là một trong những chuỗi cửa hàng giặt là cao cấp của hệ thống nhượng quyền giặt là sạch cộng với tổng vốn đầu tư lên đến 400 triệu đồng với hệ thống máy giặt là cao cấp bao gồm 2 máy giặt chồng tầng, các hệ thống máy thổi form, cầu là hơi nồi xông hơi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp: máy giặt Speed Union SWD20 và máy giặt Speed Union SHD16, cầu là hơi và nồi hơi cao cấp.

  • Máy giặt công nghiệp Speed Union SWD20 là hãng máy giặt cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, công suất giặt của máy giặt 20kg/mẻ, hóa chất được bơm tự động, các quy trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Máy giặt chồng tầng Speed Union SHD16 thuộc dòng máy giặt cao cấp, nhập khẩu nguyên khối, mỗi mẻ giặt tối đa được 16kg đồ giặt, hệ thống hóa chất được đổ tự động, hệ thống tia UV khử khuẩn hiện đại.
  • Các thiết bị phụ trợ cho ngành giặt là như cầu là hơi và nồi hơi cao cấp được tiệm giặt KIN KIN trang bị đầy đủ, trải nghiệm khách hàng được nâng cao.

Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, tiệm giặt là Kin Kin có những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Giặt là sạch cộng sẽ đến tận nơi để thu đồ cần giặt theo nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn chọn phương pháp giặt phù hợp, ghi phiếu để bàn giao lại cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của giặt là sạch cộng, chất lượng dịch vụ luôn luôn được sắp xếp lên hàng đầu,đồ giặt ủi được kiểm tra về chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài luồng, chi phí giặt là hợp lý nhất trong khu vực.

Đội ngũ nhân viên của tiệm giặt được đào tạo bài bản qua trường lớp, có đầy đủ chuyên môn sử dụng trong lĩnh vực giặt đồ.

Địa chỉ: V7 – A02 – TTDV01, KĐT Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0979 564 428

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *