Hòa Bình luôn là một tỉnh đầy tiềm năng phát triển ngành công nghiệp giặt là. Chính vì vậy Giặt Là Sạch Cộng tưng bừng khai trương tiệm Giặt Là Sạch Cộng trong cuối tháng 11 tại Hòa Bình với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong suốt thời gian khai chương. Mong rằng quý khách hàng đến và trải nghiệm những ưu đãi và dịch vụ chất lượng này.

Xem thêm:

Khai Trương Giặt Là Sạch Cộng Tại Gia Viễn, Ninh Bình Với Nhiều Ưu Đãi

Contents

Khảo Sát Thị Trường giặt là tại tỉnh Hòa Bình

Qua quá trình khảo sát, Giặt Là Sạch Cộng chia đối tượng khách hàng tại tỉnh Hòa Bình thành 4 nhóm. Các nhóm này sẽ bảo gồm:

Nhóm dân sinh, khách du lịch

Đây là nhóm mang đến nguồn thu nhập ổn định nhất cho tiệm giặt là. Nhóm đối tượng này thường có nhu cầu giặt quần áo vì không có thời gian hoặc không có điều kiện giặt. Ngoài ra nhóm đối tượng này cũng cần giặt những món đồ mà máy giặt thường không thể xử lý được như chăn, ga, gối, đệm, thảm, rèm, gấu bông,… có món đồ to quá khổ. Chính vì vậy tiệm sẽ có nguồn thu khá tốt vào đầu và cuối đông khi tiệm sử dụng máy giặt công nghiệp

Nhóm nhà hàng, khách sạn

Phải nói tỉnh Hòa Bình có tiềm năng lớn để phát triển du lịch như khu du lịch Mai Châu nên nhóm nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà phát triển theo. Bên cạnh đó, để mang đến chất lượng dịch vụ và trải tuyệt vời cho khách hàng, nhóm nhà hàng và khách sạn luôn phải liên tục thay mới các món đồ vải như vỏ chăn, gối, đệm, khăn, thảm, rèm,….mỗi ngày. Do đó nhóm đối tượng này cần đến tiệm giặt là như một giải pháp tối ưu. 

Nhóm bệnh viện

Khác với nhóm dân sinh và nhà hàng, khách sạn, bệnh viện không chỉ cần xử lý một lượng lớn vải mỗi ngày mà còn yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm sau giặt. Cụ thể, để tránh xuất hiện tình trạng lây nhiễm chéo hoặc tái nhiễm của bệnh nhân, tất cả các đồ vải ở bệnh viện phải được khử khuẩn tuyệt đối. Cho nên máy giặt thông thường không thể đáp ứng được điều đó trong khi máy giặt công nghiệp của tiệm giặt là thì có.

Nhóm nhà máy, xưởng sản xuất

Khá giống với bệnh viện, các nhà máy. xưởng sản xuất cũng yêu cầu cao đối với đồ mặc của công nhân tại nhà máy trong quá trình làm việc để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy đây cũng là nhóm đối tượng tiềm năng của tiệm Giặt Là Sạch Cộng tại Hòa Bình

Hệ thống thiết bị giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng Nghệ An

Hệ thống giặt là tại Giặt Là Sạch Cộng tại Hòa Bình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của một tiệm giặt là cơ bản gồm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Tất cả các thiết bị giặt là này đều đến từ thương hiệu Wales Một thương hiệu uy tín và có tiếng trong ngành giặt là hiện nay.

Thông số máy giặt công nghiệp Wales

Hãng: WEIERSHI
Nhãn hiệu: WALES
Công suất: 25 kg/mẻ
Đường kính lồng giặt (mm): 741
Tiêu hao nước (L) 300
Độ ồn khi vắt (db): 76.3
Tốc độ giặt (r.p.m): 39
Tốc độ vắt (r.p.m): 770
Lực G: 280
Công suất động cơ (kw): 2.2
Công suất làm nóng (kw): 19.5
Kích thước (WxDxH) (mm): 1040*1236*1450
Trọng lượng (kg): 750
Hàng nội địa Trung Quốc
Sản phẩm mới 100%

Thông số máy sấy công nghiệp Wales – WZ25

Hãng: WEIERSHI
Nhãn hiệu: WALES
Công suất: 25 kg/mẻ
Đường kính (mm): 910
Độ sâu lồng (mm): 740
Công suất động cơ chính (kw): 0.37
Công suất quạt (kw): 0.37
Công suất làm nóng (kw): 22.5-27
Kích thước ống xả (mm): 200
Kích thước máy (mm): 980*1200*1910
Trọng lượng: 400 kg
Công nghệ Nhật, lắp ráp Trung Quốc
Sản phẩm mới 100%

Giặt Là Sạch Cộng tại Hòa Bình khai trương với nhiều ưu đãi

Để tri ân cũng như cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Giặt Là Sạch Cộng Hòa Bình xin gửi đến quý khách hàng chương trình khai trương với ưu đãi lên đến 25% cho tất cả các gói dịch vụ. Đến với Giặt Là Sạch Cộng Hòa Bình, khách hàng không chỉ được tư vấn, hướng dẫn cách giặt đồ phù hợp với từng loại vải mà còn được trải nghiệm những dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Ngoài ra tiệm còn có dịch vụ giao nhận đồ giặt là tận nơi với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian ghé qua tiệm.

Liên hệ:

Showroom: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *