Khai Trương Giặt Là Sạch Cộng Cơ Sở Hạ Long, Quảng Ninh là một bước ngoặt đánh dấu cho sự mở rộng phạm vi hoạt động của Giặt Là Sạch Cộng. Và đây cũng là cột mốc quan trọng chứng minh sự thành công trong mục tiêu trở thành chuỗi giặt ủi hàng đầu tại Việt Nam.

Contents

Nhu cầu giặt là tại Hạ Long

Hạ Long, Quảng Ninh là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây vốn nổi bật với vẻ đẹp hùng vĩ của quần thể đá vôi và hệ thống hang động phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Hạ Long không chỉ là một địa điểm du lịch đơn thuần mà còn là một trong những nơi phát triển mạnh kinh tế với dân số đông đúc top đầu cả nước. Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch cùng các ngành công nghiệp khác liên quan đã khiến cho các nhu cầu phục vụ đời sống của người dân tại nơi đây ngày càng gia tăng. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là. Lý giải cho điều này các chuyên gia về kinh tế đã đưa ra lời giải thích như sau:

  • Phát triển mạnh về du lịch và mật độ dân cư: Hạ Long là điểm đến hấp dẫn cho du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước. Chính bởi sự gia tăng này đã dẫn đến nhu cầu giặt là cũng tăng mạnh theo. Chính vì vậy mà dịch vụ giặt là đã trở thành một phần quan trọng trong vấn đề này.
  • Ngành khách sạn và nhà hàng phát triển: Tại Hạ Long, các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu du lịch đang gia tăng. Các cơ sở này luôn cần duy trì không gian sạch sẽ và việc giặt là chăn, ga, gối đệm, khăn mặt và các vật dụng đã tạo ra nhu cầu tăng cao với ngành giặt là.
  • Kinh tế phát triển và lối sống bận rộn: Hạ Long vốn được biết đến là nơi phát triển mạnh các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, dịch vụ…. Chính điều này khiến người có nhu cầu cao hơn về các dịch vụ tiện ích, bao gồm cả dịch vụ giặt là. Với cuộc sống bận rộn, người dân buộc phải chọn sử dụng dịch vụ giặt là để tiết kiệm thời gian cho mình.
  • Chính sách tiết kiệm nước, điện: Trong những năm gần đây, tại Hạ Long việc nhận thức về tiết kiệm điện nước đang được nâng cao. Và giặt là cũng được xem là một phần quan trọng thực hiện việc giảm tiêu thụ điện nước. Thay vì sử dụng điện nước tràn làn ở mỗi hộ gia đình để giặt là thì họ có thể gom lại để mang đi xử lý sạch sẽ tại các tiệm giặt. Như vậy sẽ tiết kiệm đáng kể cho vấn đề điện nước nơi đây.

Tóm lại, nhu cầu giặt là tại Hạ Long đã phát triển mạnh mẽ là chính bởi sự gia tăng về du lịch, phát triển kinh tế và lối sống bận rộn và chính sách tiết kiệm điện nước. Vì vậy mà nhu cầu giặt là nơi đây luôn tăng cao và cần thiết, đây chính là cơ hội tiềm năng lớn để các nhà đầu từ lĩnh vực này cân nhắc mở rộng hoạt động. 

Mô hình Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long

Mô hình “Giặt Là Sạch Cộng” cao cấp tại Hạ Long mang đến một trải nghiệm giặt là hoàn toàn mới mẻ và cực kỳ chất lượng như khi sử dụng dịch vụ giặt là trong các khách sạn 5 sao. Nơi đây được thiết kế không gian tinh tế, hiện đại, nội thất được chăm chút tỉ mỉ, sử dụng các màu sắc kết hợp tạo nên cảm giác ấm cúng, sạch sẽ và thư giãn và cực kỳ sang trọng. Bên cạnh đó 100% các thiết bị máy giặt sấy và thiết bị phụ trợ giặt là tại đây đều là những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, có khả năng giặt và sấy nhanh chóng. Để đảm bảo cho quá trình giặt là diễn ra hiệu quả mà không hề gây hại cho quần áo. 

Mô hình Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng khi gần như sử dụng các máy móc tự động. Quy trình giặt là cũng được thực hiện bởi nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp, hiểu biết về nghề để đảm bảo mọi sản phẩm đều được xử lý một cách cẩn thận nhất. Có thể nói mô hình Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long chính là một sự cải tiến trong lĩnh vực dịch vụ giặt là. Khi đã mang đến trải nghiệm tốt hơn cả mong đợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ nơi đây. 

Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long Quảng Ninh khai trương với nhiều ưu đãi

Nhân dịp khai trương Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long Quảng Ninh tung ra nhiều chương trình ưu đãi khi giảm giá đặc biệt cho tất cả các dịch vụ giặt là tới 25%. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó khách hàng khi đăng ký thẻ thành viên sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như giảm giá, tích điểm và nhiều quà tặng độc quyền. Dịch vụ giao nhận tại nơi đây cũng được triển khai miễn phí trong tháng đầu khai trương. Khách hàng sử dụng dịch vụ Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hạ Long Quảng Ninh sẽ hoàn toàn an tâm vì nơi đây chỉ sử dụng chất làm sạch đều là những sản phẩm độc quyền, đảm bảo vệ sinh, an toàn quần áo và cho chính sức khỏe người dùng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nhân dịp Khai Trương Giặt Là Sạch Cộng Cơ Sở Hạ Long, Quảng Ninh ngay hôm nay để có thêm nhiều ưu đãi.

Liên hệ:

VP: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email: info@asiatechjsc.vn

Hotline: 0904.050.959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *