Giặt Là Sạch Cộng hiểu rằng việc gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp mang đến sự kết nối, thấu hiểu, chia sẻ và những giá trị tinh thần to lớn. Do đó, trong những ngày đầu năm 2024, chúng tôi đã họp mặt đối tác hãng thiết bị giặt là Spinz và SRA – Trường Doanh Nhân Chuỗi Và Nhượng Quyền Việt Nam với mong muốn gặp gỡ, tri ân quá trình hợp tác song phương giữa Giặt Là Sạch Cộng và Quý Đối tác thân thiết.

Sáng ngày 8/01/2024, Giặt Là Sạch Cộng tổ chức thành công buổi họp mặt và tiệc giao lưu với sự góp mặt của hãng thiết bị giặt là Spinz từ Malaysia đối tác đã  đang đồng hàng cùng Giặt Là Sạch Cộng trong suốt thời gian qua. Đây là khoảng thời gian quý giá để Ban lãnh đạo Giặt Là Sạch Cộng ngồi lại trao đổi, thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong thời gian hợp tác cùng Quý Đối tác thân thiết để từ đó tìm ra những giải pháp hữu hiệu cũng như những kế hoạch định hướng hoạt động hiệu quả cho quá trình hợp tác trong năm 2024.

Đồng thời thông qua cuộc họp, Giặt Là Sạch Cộng cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với SRA – Trường Doanh Nhân Chuỗi Và Nhượng Quyền Việt Nam với mong muốn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ cũng như chuẩn hóa mô hình nhượng quyền giặt là Giặt Là Sạch Cộng tại Việt Nam.

Những giá trị kết nối tinh thần trong buổi họp đối tác tin rằng sẽ là nền tảng đem đến các chính sách, quy trình tốt nhất cho đôi bên trong quá trình hợp tác đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Mong rằng Quý Đối tác cùng Giặt Là Sạch Cộng sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, cùng hợp tác và phát triển. Chân thành cảm ơn sự thông cảm, thấu hiểu, và gắn bó của Quý Đối tác trong năm 2023 vừa qua và tin vào năm 2024 sung túc vượt bậc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *