Năm mới sang, Giặt Là Sạch Cộng xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác và CBCNV một năm Hạnh Phúc, An Khang, Thịnh Vượng và Dồi Dào Sức Khỏe. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại về, Giặt Là Sạch Cộng xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý vị đã dành cho Giặt Là Sạch Cộng trong suốt một năm vừa qua. Nhờ chính niềm tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác dành cho chúng tôi mà Giặt Là Sạch Cộng mới phát triển và đứng vững trong ngành giặt là như ngày hôm nay.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý khách hàng, Đối tác. Giặt Là Sạch Cộng tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác, chúng tôi sẽ trở thành chuỗi cung cấp, nhưỡng quyền có chỗ đứng nhất trong ngành giặt là tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, GIặt Là Sạch Cộng xin cảm ơn và dành những lời những chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ CBCNV đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình. Mong rằng Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Quý Mão 2023. Chúc toàn thể CBCNV một năm mới thịnh vượng, an khang, phát tài, phát lộc.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác và CBCNV một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương. Mong rằng trong những năm tiếp theo, Giặt Là Sạch Cộng tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý Quý khách hàng, Đối tác và CBCNV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *