Giặt Là Sạch Cộng chia sẻ tuyệt chiêu tìm kiếm khách hàng cho tiệm giặt là. Giặt Là Sạch Cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp và phân phối thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp uy tín, chính hãng và setup, thiết kế các mô hình giặt là cho các đơn vị lớn nhỏ tại Việt Nam hi vọng rằng ngành giặt sấy sẽ ngày một phát triển hơn trong những năm tới.
Xem thêm:

Contents

Phân Tích Nhu Cầu Giặt Là Hiện Nay

Với sự phát triển của kinh tế, thu nhập người dân được cải thiện nên các nhu cầu của người dân được hình thành và nâng cao. Hiện tại gần như toàn bộ các hộ gia đình đã đều có thể tự đầu tư cho mình một chiếc máy giặt để giặt các đồ cơ bản trong gia đình như quần, áo.
Tuy vậy tại nhiều các khu công nghiệp hoặc các trường đại học số lượng công nhân, học sinh sinh viên rất nhiều mà chủ yếu họ là những người thuê trọ nên để tự sắm 1 chiếc máy giặt là điều không phải ai cũng làm được, hơn nữa quý thời gian hạn chế nên để có đồ cần sử dụng luôn là rất khó. Vì vậy, giải pháp của họ là mang ra ngoài tiệm giặt.
Mặt khác tại khu vực thành thị nơi tập trung của các tòa chung cư cao tầng. Ngày nay các chung cư được mọc lên hàng loạt để đáp ứng nhu cầu nhà ở tại thành phố lớn. Nhu cầu giặt là tại đây cũng thực sự lớn bởi không gian chung cư rất chật hẹp. Không những thế mà tại chung cư đa phần những người bận rộn trong công việc. Nên họ không còn thời gian để giặt giũ. Chính vì các dịch vụ giặt là là lựa chọn hàng đầu của họ vậy nên có rất nhiều người đã đầu tư các cửa giặt là công nghiệp tại đây và thu hút được khách hàng và lợi nhuận lớn
Một lý do nữa là do đặc thù thời tiết, khí hậu như ở ngoài Bắc có mùa đông, vì vậy, mọi người cần sử dụng rất nhiều các loại chăn. Nếu như ngày xưa thì đại bộ phận người dân giặt thủ công, phơi thủ công nên thời gian rất dài và phụ thuộc thời tiết. Với đặc điểm các chăn này thì máy gia đình rất khó để giặt nên cần có những chiếc máy giặt công nghiệp mới có thể xử lý.

Vì vậy mà việc đầu tư mở tiệm giặt là đang là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay và đem về nguồn thu không nhỏ. Để làm được điều đó, trước tiên điều bạn cần quan tâm chính là chi phí đầu tư cho mở tiệm giặt là bao nhiêu để có phương án chủ động về chi phí và tính toán thời gian thu hồi vốn và điều quan trọng nhất đó là tìm kiếm khách hàng cho tiệm giặt là nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Vậy phải làm thế nào để tìm kiếm khách hàng cho tiệm giặt là?

Tìm kiếm khách hàng Online cho tiệm giặt là

Thời buổi công nghệ 4.0, việc đầu tư tìm kiếm khách hàng Online là một trong những xu hướng được khá nhiều cửa hàng giặt là quan tâm hiện nay.
Với mạng xã hội như Facebook thì chúng ta có thể triển khai chạy quảng cáo theo khu vực, chạy đối tượng xung quanh tiệm giặt là bán kính 5km đổ lại để thu hút cư dân xung quanh. Hiện nay các tiệm giặt là của Giặt Là Sạch Cộng được triển khai quảng cáo thường xuyên nhằm mở rộng nguồn khách hàng.
Zalo cũng là một trong những mảnh đất khá tiềm năng để tìm kiếm khách hàng, Zalo có thể cho bạn quét các đối tượng xung quanh gần nhất. Chính vì thế hiện cũng có khá nhiều cửa hàng giặt là triển khai theo hình thức này và lượng khách đến cũng tương đối nhiều.

Tìm kiếm khách Offline cho tiệm giặt là

Đây là cách tìm kiếm khách hàng truyền thống vẫn được khá nhiều cửa hàng áp dụng. Bạn có thể phát tờ rơi để thu hút khách hàng đến với cửa hàng, quảng cáo qua truyền miệng. Ngay tại tiệm giặt là, có thể trang bị TV, wi-fi miễn phí và một số ghế ngồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán thông tin dịch vụ giặt là trên bảng tin nội bộ ở khu vực đó hay trên cột điện, không gian tường…

Phân loại khách hàng và triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá

Bạn cần phân loại độ tuổi, loại khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt là để có chiến dịch quảng cáo phù hợp cho từng đối tượng.
Khi kinh doanh bất cứ thứ gì thì chiến lược khuyến mãi cho khách hàng là một trong những việc nên làm. Nó không chỉ giúp khách hàng đến với cửa hàng số lượng lớn mà nó còn giúp mang lại nguồn thu nhập lớn cho cửa hàng.
Có thể nói, khuyến mãi là một trong những cách tốt nhất để quảng bá cửa hàng, thu hút khách hàng mới, đồng thời tăng doanh thu cho cửa hàng một cách nhanh chóng. Một số cách thức khuyến mại có thể kể đến như là:
– Bốc thăm trúng thưởng, nhận giải thưởng giá trị (ví dụ như lần giặt sau được giặt miễn phí…)
– Giảm giá 20% – 40% cho lần giặt đầu tiên, giúp thu hút khách hàng mới
– Giảm khi giặt theo nhóm: Giặt 4 người tính tiền 3 người
– Tặng voucher giảm giá cho lần giặt sau
– Tích điểm, giặt 10 lần được giảm 50% lần giặt thứ 11
– Check-in tại cửa hàng để nhận giảm giá, voucher (Nếu tiệm giặt có cả cửa hàng Online)…
Nếu bạn vẫn lo lắng về cách tìm kiếm nguồn khách hàng khi mở tiệm giặt là bạn có thể tham gia nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng để tiết kiệm các chi phí cũng như được hỗ trợ để kinh doanh giặt là, marketing tìm kiếm khách hàng. Vậy tham gia nhượng quyền giặt là, quý khách hàng sẽ được lợi ích gì? Trước hết, đó là giảm thiểu rủi ro: mục đích chủ yếu của nhượng quyền chính là giảm thiểu rủi ro. Việc mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh mới có rất nhiều rủi ro và tỷ lệ thất bại cao. Lý do chính của tỷ lệ thất bại cao là do người quản lý là những người mới bước vào nghề, không có kinh nghiệm và phải mất nhiều thời gian cho việc học hỏi các đặc trưng riêng của từng loại hình kinh doanh.
– Khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền, bên nhận quyền sẽ được huấn luyện, đào tạo và truyền đạt các kinh nghiệm quản lý, bí quyết thành công của các loại hình kinh doanh đặc thù mà bên nhượng quyền đã tích luỹ được từ những lần trải nghiệm trên thị trường. Bên nhận quyền không phải trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển ban đầu. Bên nhượng quyền sẽ hướng dẫn bên nhận quyền các nguyên tắc chung.
– Thứ hai, được sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền. Ngày nay, trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ có cùng giá trị sử dụng nhưng được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác nhau. Do đó, việc cố gắng tạo dựng một thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng tin cậy và nhớ đến là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp.
– Thứ ba, tận dụng các nguồn lực. Bên nhận quyền chỉ tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh, phần còn lại như xây dựng chiến lược tiếp thị, qui trình vận hành, chiến lược kinh doanh sẽ do bên nhượng quyền đảm trách và chuyển giao.
– Thứ tư, được mua nguyên liệu, sản phẩm với giá ưu đãi: bên nhượng quyền luôn có những ưu đãi đặc biệt về cung cấp sản phẩm, nguyên liệu cho bên bên nhận quyền. Do đó, bên nhận quyền được mua sản phẩm hoặc nguyên liệu với khối lượng lớn theo một mức giá đầy hấp dẫn.
Giá của các sản phẩm, nguyên liệu đầu vào thấp sẽ là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn. Nếu trên thị trường có những biến động lớn như việc khan hiếm nguồn hàng thì bên nhượng quyền sẽ ưu tiên phân phối cho bên nhận quyền trước. Điều này giúp cho bên nhận quyền ổn định đầu vào, tránh được những tổn thất từ biến động thị trường.
  • Được chuyển giao quy trình vận hành tối ưu cửa hàng giặt là
  • Được hỗ trợ huấn luyện chặt chẽ nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống hàng đầu.
  • Được đội ngũ Giặt Là Sạch Cộng hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí biển bảng cửa hàng giặt sấy mang đẳng cấp thương hiệu.
  • Được cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất.
  • Được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, kiểm soát doanh số.
  • Được thụ hưởng thành quả từ chiến dịch marketing chuyên nghiệp của cửa hàng ” Giặt Là Sạch Cộng”

 

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ – https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *