Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi, công việc chính không quá bận rộn, bên cạnh đó mặt bằng nhà bạn là khu vực tiềm năng, đông dân cư ở nông thôn hoặc thành phố, bạn có thể tận dụng ngay điều này để kinh doanh giặt là tăng thêm thu nhập. Tại sao bạn không thử mô hình kinh doanh giặt là ngay tại nhà mình? Đó là một hình thức kinh doanh đang dần được nhân rộng hiện nay, dưới đây là một số ưu điểm chính bạn có thể cân nhắc.

Xem thêm:

Tư Vấn Mở Tiệm Giặt Là Dân Sinh Tại Nông Thôn, Thành Phố

Contents

Lợi Thế Khi Kinh Doanh Giặt Là Ngay Tại Nhà

Kinh doanh giặt tại nhà giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

Với hình thức kinh doanh giặt là tại ngay nhà mình thì điều đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng hàng tháng. Đây được xem như là một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, mô hình giặt là tại nhà sẽ không yêu cầu không gian quá lớn, chỉ cần từ 5m² đến 7m² là đã đủ để kinh doanh.

Tận dụng được mối quan hệ giữa hàng xóm, khu vực xung quanh

Trước khi kinh doanh bất cứ mô hình nào thì điều bạn cần quan tâm đó là lượng khách hàng mục tiêu. Mô hình kinh doanh giặt là tại nhà đồng nghĩa với việc bạn đã có sẵn tệp khách hàng thân thiết như: hàng xóm, người thân, bạn bè…xung quanh khu vực bạn đang sinh sống. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất chi phí cho việc chạy quảng cáo, phát tờ rơi…để tìm kiếm khách hàng.Ngược lại, nhờ hình thức tin truyền miệng thì bạn sẽ có một lượng khách nhất định.

Chi phí đầu tư thấp

Nếu như bạn có ý định thuê mặt bằng để mở một cửa hàng kinh doanh giặt sấy thì chi phí đầu tư ban đầu khá là cao. Nó sẽ bao gồm các chi phí như: thi công, lắp đặt hệ thống điện nước, bảng biển. Số lượng máy móc đầu tư ít nhất cũng phải từ 4 đến 5 bộ máy giặt máy sấy trở lên.

Ngược lại, đối với mô hình kinh doanh giặt tại nhà tại vùng nông thôn thì bạn chỉ cần đầu tư một máy giặt công nghiệp và một bộ máy sấy công nghiệp hoặc có thể thêm một bộ thiết bị giặt đệm thảm. Hệ thống điện, nước lắp đặt không quá phức tạp. Bảng hiệu cũng chỉ cần kích thước bình thường, hoặc có thể sử dụng biển vẫy để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Cung cấp máy giặt sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Không mất thời gian xây dựng uy tín

Trong kinh doanh, để tạo dựng được uy tín với khách hàng cần rất nhiều sự nỗ lực cũng như thời gian. Khi bạn kinh doanh giặt tại nhà, thì tệp khách chủ yếu của bạn sẽ là những người hàng xóm, khu vực xung quanh. Những khách hàng này hầu hết đều đã có thời gian tiếp xúc, trao đổi với bạn khá dài. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng có được niềm tin nơi khách hàng mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức xây dựng. Đây là một trong những lợi thế khá là quan trọng. Với lợi thế đó bạn có thể đi thu gom đồ giặt, chăn, đệm xung quanh khu vực của nhà bạn và trả đồ nhanh chóng làm cho dịch vụ giặt là của bạn uy tín, thu hút hơn.

Tham Khảo Mô Hình Giặt Là Sạch Cộng – Basic tại Nông Thôn 

Mô hình phù hợp với nhà đầu tư muốn mở tiệm giặt là tại nông thôn và có sẵn mặt bằng, muốn kinh doanh ngay tại nhà với trang thiết bị máy giặt sấy công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với các gói hỗ trợ, đào tạo nghề giặt là chuyên nghiệp, đảm bảo cho chủ cửa hàng thành thạo nghề và hoạt động trơn tru. Vốn đầu tư trong khoảng 150 triệu đến 300 triệu.

Mô hình ”Giặt Là Sạch Cộng” Basic tiêu chuẩn tại nông thôn được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để bắt đầu kinh doanh giặt là với bộ thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm:

– 1 Máy giặt công nghiệp nhập khẩu (BLue Whale, Wales, Baiqiang)

– 1 Máy sấy công nghiệp nhập khẩu (Blue Whale, Wales, Baiqiang, Deli Intact)

– Bộ Máy hút bụi/máy giặt đệm thảm…

Giặt Là Sạch Cộng cung cấp cho đối tác bộ máy giặt sấy chất lượng, nhập khẩu. Máy mới 100%, công nghệ vận hành cao cấp. Đào tạo quy trình giặt là đến khi thành thạo. Kinh doanh giặt là với thương hiệu đăng ký bản quyền quốc gia ”Giặt Là Sạch Cộng” với các gói hỗ trợ, ưu đãi để kinh doanh giặt là thành công. Đặc biệt với mỗi mô hình được triển khai Giặt Là Sạch Cộng sẽ hỗ trợ thiết kế và thi công biển bảng, hỗ trợ Marketing quảng cáo tiệm giặt là qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đảm bảo cho tiệm giặt là đi vào hoạt đông trơn tru. Chúng tôi đồng hành cùng với đối tác từ khi bắt đầu cho đến hết quá trình setup và đi vào hoạt động. Hỗ trợ dài lâu trong cùng đối tác kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoa hồng

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Đầu Tư Mô Hình Kinh Doanh Giặt Là Ngay Tại Nhà, Tại Sao Không?

  1. Pingback: Tư Vấn Mô Hình Tiệm Giặt Là Dân Sinh, Tiệm Giặt Chăn Ở Nông Thôn - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *