Giặt Là Sạch Cộng tự hào là chuỗi cửa hàng giặt là cao cấp với mạng lưới rộng khắp tại Hà Nội, mang đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu giặt là và tiện lợi cho quý khách hàng. Dưới đây là những cửa hàng giặt là cao cấp của Giặt Là Sạch Cộng tại Hà Nội.

Contents

Giặt Là Sạch Cộng Hapulico, Thanh Xuân

Giặt Là Sạch Cộng Hapulico, Thanh Xuân
Giặt Là Sạch Cộng Hapulico, Thanh Xuân

Giặt Là Sạch Cộng Hapulico tự hào là cơ sở giặt là cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trong tòa nhà Hapulico, Thanh Xuân, Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi, Giặt Là Sạch Cộng Hapulico đã và đang trở thành điểm đến tin cậy cho đông đảo khách hàng tại khu vực Thanh Xuân và các điểm lân cận.

Nằm ngay trong tòa nhà Hapulico sầm uất, Giặt Là Sạch Cộng Hapulico sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển và tìm kiếm. Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng. Giặt Là Sạch Cộng Hapulico sử dụng hệ thống máy móc giặt ủi hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo giặt sạch, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, cửa hàng còn sử dụng hệ thống máy giặt, sấy tân tiến, hiện đại giúp giặt quần áo nhanh, tiết kiệm, bảo vệ và gìn giữ quần áo của bạn. 

Với những ưu điểm vượt trội, Giặt Là Sạch Cộng Hapulico hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy – nơi bạn có thể gửi gắm quần áo của mình. Đến với Hapulico để được trải nghiệm dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và tiện lợi nhé.

Giặt Là Sạch Cộng I5, Vinsmart City, Nam Từ Liêm

Giặt Là Sạch Cộng I5, Vinsmart City, Nam Từ Liêm
Giặt Là Sạch Cộng I5, Vinsmart City, Nam Từ Liêm

Với vị trí đắc địa tại Shophouse CH02, tòa nhà I5, Vinsmart City, Giặt Là Sạch Cộng I5 mang đến dịch vụ giặt ủi tiện lợi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Smart City hiện đại, Giặt Là Sạch Cộng I5 dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho khách hàng khu vực Nam Từ Liêm và các điểm lân cận.

Cửa hàng được thiết kế hiện đại, với diện tích rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giặt Là Sạch Cộng I5 trang bị hệ thống máy móc giặt ủi tiên tiến, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo giặt sạch, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ giặt ủi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các quý khách hàng: từ giặt áo sơ mi, áo phông đến giặt các loại quần áo với chất liệu khó xử lý.

Đến ngay với Giặt Là Sạch Cộng I5 để được trải nghiệm dịch vụ giặt ủi đa dạng, tiện lợi và chuyên nghiệp nhé.

Giặt Là Sạch Cộng Lacasta, Hà Đông

Giặt Là Sạch Cộng Lacasta, Hà Đông
Giặt Là Sạch Cộng Lacasta, Hà Đông

Giặt Là Sạch Cộng Lacasta tọa lạc tại KĐT Văn Phú, Hà Đông, tự hào mang đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi cho người dân khu vực. Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống”, Giặt Là Sạch Cộng Lacasta cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm giặt ủi hoàn hảo nhất. 

Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng. Giặt Là Sạch Cộng Lacasta sử dụng hệ thống máy móc giặt ủi hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo giặt sạch, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Cửa hàng sử dụng hóa chất giặt ủi cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình chu đáo.

Với những ưu điểm vượt trội, Giặt Là Sạch Cộng Lacasta hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy – nơi bạn có thể gửi gắm quần áo của mình. Đến với Giặt Là Sạch Cộng Lacasta Hà Đông để được trải nghiệm dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và tiện lợi nhé.

Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu giặt ủi quần áo chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi.

Nằm ngay trên mặt đường Hoàng Văn Thái sầm uất, Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái dễ dàng di chuyển và tìm kiếm. Cửa hàng được thiết kế hiện đại, với diện tích rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái trang bị hệ thống máy móc giặt ủi tiên tiến, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo giặt sạch, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình chu đáo. Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đến ngay với Giặt Là Sạch Cộng Hoàng Văn Thái để trải nghiệm dịch vụ giặt là hàng đầu, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhé. 

Giặt Là Sạch Cộng Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Với vị trí đắc địa tại Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Giặt Là Sạch Cộng Dương Quảng Hàm mang đến dịch vụ giặt ủi tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giặt Là Sạch Cộng Dương Quảng Hàm sử dụng hệ thống máy móc giặt ủi hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo quần áo của bạn được giặt sạch sẽ, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Đến ngay với Giặt Là Sạch Cộng Dương Quảng Hàm để trải nghiệm ngay những dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, tiện lợi và đa dạng.

Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm, Hoàng Mai

Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm, Hoàng Mai
Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm, Hoàng Mai

Tọa lạc tại vị trí đắc địa KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm tự hào mang đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi cho người dân khu vực. Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống”, Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm giặt ủi hoàn hảo nhất. 

Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cửa hàng sử dụng các máy móc hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đảm bảo cho quần áo của bạn được xử lý một cách nhanh chóng, sạch sẽ, bảo quản quần áo bền đẹp theo thời gian. Giặt Là Sạch Cộng Linh Đàm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn, Long Biên

Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn, Long Biên
Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn, Long Biên

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội, Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn tự hào mang đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi cho người dân khu vực. Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống”, Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm giặt ủi hoàn hảo nhất.

Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn cung cấp đầy đủ các dịch vụ giặt ủi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: giặt ủi quần áo thông thường, giặt ủi đồ len, lụa, da, giặt ủi ga, nệm, thảm, giặt ủi giày dép, v.v. Ngoài ra, cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình chu đáo. Đến ngay với Giặt Là Sạch Cộng Nguyễn Sơn để được trải nghiệm dịch vụ giặt là đẳng cấp ngay hôm nay nhé!

Giặt Là Sạch Cộng Green Bay, Nam Từ Liêm

Giặt Là Sạch Cộng Green Bay, Nam Từ Liêm
Giặt Là Sạch Cộng Green Bay, Nam Từ Liêm

Giặt Là Sạch Cộng Green Bay tọa lạc tại KĐT Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại của quý khách hàng khu vực. Nằm ngay trong KĐT Vinhomes Green Bay hiện đại, Giặt Là Sạch Cộng Green Bay dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho khách hàng khu vực Nam Từ Liêm và lân cận.

Giặt Là Sạch Cộng Green Bay sử dụng hệ thống máy móc giặt ủi tiên tiến nhất hiện nay, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo quần áo của bạn được xử lý sạch sẽ, ủi phẳng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, cửa hàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bàn về kỹ thuật giặt là, luôn sẵn sàng hỗ trợ các quý khách hàng thường xuyên. Giặt Là Sạch Cộng Green Bay hứa hẹn là điểm uy tín – nơi bạn có thể tin tưởng gửi gắm những trang phục thân yêu của mình.

Giặt Là Sạch Cộng đường Thành Công, Hà Đông

Giặt Là Sạch Cộng đường Thành Công, Hà Đông
Giặt Là Sạch Cộng đường Thành Công, Hà Đông

Giặt Là Sạch Cộng Thành Công, Hà Đông tọa lạc tại vị trí thuận lợi, sầm uất tại con đường Thành Công, Hà Đông dễ dàng tiếp cận, thu hút và tiện lợi cho các khách hàng tại khu vực này. Nằm ngay tại vị trí thuận lợi, Giặt Là Sạch Cộng Thành Công, Hà Đông hứa hẹn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ giặt là, sấy ủi.

Giặt Là Sạch Cộng Thành Công, Hà Đông cung cấp đầy đủ các dịch vụ giặt ủi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: giặt ủi quần áo thông thường, giặt ủi đồ len, lụa, da, giặt ủi ga, nệm, thảm, giặt ủi giày dép, v.v. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình chu đáo. Giặt Là Sạch Cộng Thành Công, Hà Đông luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Danh sách này chỉ bao gồm một số cửa hàng Giặt Là Sạch Cộng cao cấp tại Hà Nội. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các cửa hàng khác tại Hệ thống cửa hàng trên website của Giặt Là Sạch Cộng. Giờ mở cửa và số điện thoại có thể thay đổi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng để xác nhận thông tin chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *