Lời đầu tiên, Asiatech xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ Asiatech trong suất năm qua. Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn mà Asiatech may mắn có được. Một mùa giáng sinh lại đến, thời điểm này khép lại một năm cũ đầy biến động và cũng là mở ra một thử thách để mới trong một năm sắp tới nhiều khát vọng.

Trong không khí ấm áp của mùa Noel cận kề đang đến gần và chuẩn bị năm mới sắp đến, Asiatech xin gửi lời chúc, lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng, Chủ đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng phục vụ và tiếp nối những thành công đã đạt được. Asiatech mong muốn và hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và các chủ Doanh nghiệp bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng song hành cùng dịch vụ uy tín, hoàn hảo. Hy vọng bằng chính sự nhiệt huyết và nỗ lực này sẽ giúp Asiatech tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trên chặng đường năm 2023 sắp tới.

Contents

Asiatech khép lại hành trình của một năm với nhiều biến đổi

Không khí giáng sinh tràn về trên khắp các nẻo đường. Đây cũng là lúc tập thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo của Asiatech cùng ngồi lại, nhìn về những hành trình, những chặng đường đã cùng nhau cố gắng trong suốt một năm qua. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Asiatech đã nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích hàng đầu, là điểm đến tin cậy của người dân mỗi khi có nhu cầu về các giải pháp về giặt là.  

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần TM & DV Asiatech Việt Nam cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên đang làm việc và cống hiến tại Asiatech. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn và là niệm động viên, ủng hộ lớn nhất của chúng tôi. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần TM & DV Asiatech Việt Nam đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành giặt là. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Asiatech hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy giặt sấy công nghiệp, các thiết bị giặt là hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn sắc bén trong chiến lược kinh doanh, lấy sự đoàn kết của tập thể làm giá trị cốt lõi cho sự thành công của công ty và sự phát triển của khách hàng. Chính vì vậy mà trải qua quá trình hình thành và phát triển Asiatech đã được các tập đoàn, khách hàng,… hoàn toàn tín nhiệm và đặt trọn niềm tin. Hiện nay toàn bộ sản phẩm mà Asiatech cung cấp đã có mặt trong khắp các tiệm giặt là, shop giặt là, xưởng giặt là lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Asiatech cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi quyết tâm xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm cùng dịch vụ. Sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, Asiatech còn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu, để dành được niềm tin và uy tín trọn vẹn tới Quý khách hàng. Với khách hàng Asiatech luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Asiatech luôn trân trọng ý kiến sáng tạo, đóng góp không chỉ từ Quý khách hàng mà còn cả từ tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty. Và nếu ý kiến sáng tạo đó có giá trị thì chúng tôi sẽ trân trọng và tiếp thu xứng đáng. Ngoài ra chúng tôi cũng tổ chức định kỳ phong trào thi đua cải tiến sáng tạo kết hợp để khuyến khích tư duy sáng tạo, cống hiến để kết nối và phát huy năng lực của toàn thể cá nhân mọi người trong công ty. 

Đa số các nhân viên của Asiatech đều có tuổi đời rất trẻ nhưng họ rất thông minh, tận tâm, đầy nhiệt huyết, luôn luôn có tinh thần ham học hỏi và rất đoàn kết để cùng nhau phát triển vững mạnh. Chúng tôi tin rằng với sự đoàn kết và chuyên nghiệp này sẽ giúp Quý khách hàng có nhiều trải nghiệm hữu ích hơn nữa khi đồng hành và hợp tác với Asiatech. 

Asiatech đón mừng giáng sinh – Chào đón năm mới 2023 

Trong hành trình hình thành và phát triển, Asiatech luôn hiểu rằng, sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng mới chính là thành công lớn nhất. Vì vậy, trong những năm tới, Asiatech sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc xây dựng một hệ thống giặt là chuyên nghiệp, đẳng cấp. 

Một lần nữa, Asiatech kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình có một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành và một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, thành công! Asiatech xin trân thành cảm ơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *