Nhiều khách hàng có băn khoăn rằng khi nhận nhượng quyền thương Giặt Là Sạch Cộng thì sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ như nào?. Giặt Là Sạch Cộng không chỉ cung cấp cho quý khách hàng thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đi cùng khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh đó là chương trình quảng cáo – marketing cùng bộ nhận diện thương hiệu của chuỗi nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng.

Xem thêm:

Quy trình nhượng quyền Giặt Là Sạch Cộng

Thiết kế mô hình giặt là 2d, 3d

Mô phỏng cơ sở giặt là của bạn được hoàn thiện trước khi thực hiện lắp đặt bằng bản vẽ 2d và 3D của Giặt Là Sạch Cộng. Thiết kế mô hình giặt là 2d, 3d mô phỏng theo tỷ lệ độ cao, độ rộng, và độ sâu cung cấp cái nhìn tốt hơn về cơ sở của bạn khi hoàn thành công trình

Thiết kế biển bảng, poster, banner, tờ rơi cho tiệm giặt

Việc thiết kế biển bảng, poster, banner và các ấn phẩm in ấn khác là một phần trong gói hỗ trợ marketing của Giăt Là Sạch Cộng để tuyên truyền quảng bá trước và sau khi khai trương cửa hàng. Nhằm thu hút người tiêu dùng cũng như tăng thêm sự chuyên nghiệp của một hệ thống phòng giặt sấy cao cấp.

Phát triển mô hình theo bộ nhận diện, đồng phục thương hiệu Giặt Là Sạch Cộng

Với việc kinh doanh theo mô hình chuỗi nhượng quyền, nhà đầu tư sẽ có lợi thế về thương hiệu, được kinh doanh theo mô hình chuỗi đã có kinh nghiệm và hình ảnh nhận diện chuyên nghiệp như đồng phục, mũ, tạp dề, túi đựng đồ với logo Giặt Là Sạch Cộng.

Phát Triển Fanpage, video quảng cáo và định vị trên bản đồ Google Maps

Trong chiến dịch Marketing của Giặt Là Sạch Cộng dành cho đối tác, tạo lập fanpage facebook là điều không thể thiếu. Đây chính là trang thông tin chia sẻ, cập nhật tình hình phát triển của cửa hàng giặt sấy đến khách hàng. Kênh trò chuyện giữa khách và chủ cửa hàng. Đồng thời, fanpage là kênh giúp cửa hàng thêm uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài ra để tăng hiêu quả truyền thông, Giặt Là Sạch Cộng sẽ làm các video tăng thu hút khách hàng/ để người dùng theo dõi thêm và cập nhật các thông tin

Ngoài ra vị trí cửa hàng Giặt Là Sạch Cộng của quý khách hàng sẽ được lên bản đồ Google Maps giúp thu hút khách hàng gần địa điểm.

Hotline: 0904.050.959

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *