Hầu hết các thiết bị giặt là công nghiệp luôn đem tới giá trị tốt nhất của mình về giặt là với hiệu suất cực lớn việc đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt nhất luôn được các nhà đầu tư chú trọng. Điều này không chỉ là làm các thiết bị có độ bền bỉ cao mà còn giúp các đơn vị giặt là dịch vụ đáp ứng không làm giảm hiệu suất của mình trong ngày. Vậy để làm thế nào để kéo dài tuổi thọ máy giặt công nghiệp?

Xem thêm:

Contents

Máy Giặt Công Nghiệp Là Gì?

Đầu tiên hãy tìm hiểu về định nghĩa của máy giặt quần áo công nghiệp. Có thể hiểu rằng nó là một thiết bị giặt là công nghiệp với công suất và kích thước gấp nhiều lần sao với máy giặt thông thường. Sở hữu các bộ phận khá phức tạp nhưng bản chất vẫn là một loại máy giặt thông thường nhưng thiên hướng về giặt là công nghiệp hơn với các ưu điểm và công nghệ tốt hơn. Máy giặt công nghiệp được chúng ta biết đến với chất lượng tốt và ổn định .

Máy giặt công nghiệp đang được áp dụng rộng rãi tại các môi trường giặt là với hiệu suất cực lớn trong ngày. Tiêu biểu tại các tiệm giặt, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, spa, trung tâm y tế. Lượng đồ giặt mà một máy giặt công nghệp đáp ứng trong ngày rơi vào khoảng vài trăm đến hàng tạ mỗi ngày.

Điều đặc biệt ở máy giặt công nghiệp là nó cho hiệu quả giặt khá tốt trong quá trình hoạt động của mình. Hiệu quả giặt vượt trội bằng các thiết kế khác biệt, hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc với thời 24 tiếng liên tục, gây ảnh hướng tới bất kỳ tổn thương nào về lỗi kỹ thuật hay sự cố. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên tới hơn 10 năm.

Bí Quyết Gia Tăng Tuổi Thọ Máy Giặt Công Nghiệp

Không phải rằng một thiết bị giặt là công nghiệp lại được lắp rắp và thiết kế cùng các chất liệu tốt nhất với tính năng đặc biệt lại không thể xảy ra sự giảm sút về tuỏi thọ cho máy giặt. Đây là một trong những sự chu quan và sai lầm của người dùng khi gặp phải.

Mua máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt là cao, hiệu suất 24 tiếng mỗi ngày của máy giặt công nghiệp được áp dụng. Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên những sai lầm đáng trách hơn là do các thói quen sử dụng hay chưa biết cách bảo trì máy giặt công nghiệp của bạn lại khiến thiết bị này giảm sút tuổi thọ trầm trọng hơn.

Loại bỏ các vật dụng còn sót lại trong đồ giặt

Đây là lý do hay xảy đến nhất đối với các loại máy giặt thông thường hay công nghiệp. Bởi nguyên nhân khiến máy giặt gặp sự cố lại nằm ở những vật dụng còn sót lại trong quần áo như kim loại, chìa khóa, đồng xu…Các vật dụng này thường đi vào trong máy giặt sau quá trình hoạt động, Gây nên các nguy ngại về bề mặt lồng giặt bị ảnh hưởng do sự cọ sát. Một trong những số đó nóbị mắc kẹt lại bên trong gây nên tình trạng máy giặt không cấp nước hay không thoát được nước.

Trong một số trường hợp, những vật dụng này gây ra thiệt hại nặng nề đến mức chúng hoàn toàn làm giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp hay các chi phí về dịch vụ bảo trì, sửa chữa

Làm sạch bộ lọc xơ vải

Một trong điều đáng chú ý tới đó chính là việc vệ sinh bộ lọc xơ vải mà người dùng hay quên nhất trong quá trình sử dụng. Bọ lọc xơ vải của máy giặt vắt công nghiệp nên được làm sạch hàng tháng hay để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Nếu để quá lâu thì việc tích tụ lâu ngay quá nhiều xơ vải sẽ khiến cho tình trạng hoạt động kém hiểu quả đến từ bộ phận này.

Bộ lọc của máy giặt nên được làm sạch hàng tuần hay hàng tháng để đảm bảo rằng nó không bị chứa quá nhiều xơ vải. Điều này nếu bạn để quá lâu, nó sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Các bộ lọc có xu hướng được hoạt động không được hiệu qua do quá nhiều xở vải gây tắc nghẽn.

Thật đơn giản bằng việc vệ sinh bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian. Bằng cách vệ sinh bộ lọc phía dưới chân máy để có thể làm được điều này 1 cách thuận tiện và nhanh nhất .

Nếu điều này không rõ ràng, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy của bạn hoặc gọi kỹ sư vệ sinh, bảo dưỡng để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Giặt không không có đồ giặt

Khi chọn mua máy giặt công nghiệp thì các chế độ cũng hoàn toàn nên được lựa chọn bởi các chế độ giặt nước nóng hay giặt không tải cũng góp phần vệ sinh máy giặt của bạn một cách đáng kể nhất.

Hãy áp dụng sử dụng thiết bị giặt là giặt không tải với nước nóng hàng tuần hay sau một ngày làm việc và với chu kỳ sau một tháng. Bởi điều này sẽ chống lại các tích tụ như cặn bẩn từ hóa chất, bột giặt và loại bỏ mùi hôi và nấm mốc. Điều quan trọng nếu bạn sử dụng chúng liên tục hay đang ở khu vực có nước cứng.

Dù bằng cách nào, dịch vụ giặt không có quần áo nên được thực hiện hàng tháng. Điều này không chỉ giúp chống lại sự tích tụ như cặn vôi hoặc sạn mà còn có thể loại bỏ mọi mùi hôi và nấm mốc . Điều quan trọng gấp đôi là chạy dịch vụ giặt nếu bạn chạy máy giặt của mình hai lần mỗi ngày hoặc bạn đang ở trong khu vực có nước cứng.

Dùng hóa chất giặt thích hợp

Hóa chất sử dụng để giặt là không thích hợp cũng là một trong những yếu tố khiến máy hoạt động kém bền bỉ dần. Vì vậy, bạn nên sử dụng những loại hóa chất đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất. Bạn có thể sử dụng những loại hóa chất giặt chuyên dụng của Giặt Là Sạch Cộng khuyên dùng để vận hành bảo dưỡng máy sấy công nghiệp hiệu quả tối ưu nhất.

Khi mua máy giặt các lưu ý về việc chọn mua máy giặt bạn có thể tham khảo hay lựa chọn công suất với chất lượng tốt. Đối với các máy giặt công nghiệp hiện nay các lượng hóa chất giặt tẩy là một sự lựa chọn hiệu quả và chất lượng.

Bởi hóa chất giặt tẩy cho sự hòa tan tốt và tẩy hiểu quả hơn không nhiều bọt và cặn như đối với xà phòng với giặt tay thông thường gây nên những hậu quả về tắc nghẽn. Khi bạn dùng quá nhiều hóa chất giặt tẩy thì việc không tan hết các sẽ dẫn tích tụ lại bên trong máy. Chính vì thế các lưu ý về cho hóa chất tẩy bao nhiêu là đủ với số lượng đồ thế nào lại được quan tâm đặc biệt. Nên lựa chọn hàm lượng chất tẩy rửa đúng cách và tối ưu nhất.

Bắt đầu với một lượng nhỏ hóa chất để kiểm tra lượng quần áo và máy của bạn thực sự cần. Điều này không chỉ giúp cải thiện tuổi thọ của máy mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Giặt Đúng Công Suất Máy

Quá tải hay giặt sấy quá công suất không đơn giản là chỉ làm đầy máy giặt với số lượng đồ giặt. Điều nãy cũng là nguyên nhân gây nên 2 ảnh hưởng lớn dành cho máy giặt đó chính là không hiệu quả về giặt là và gây tổn thương tới tuổi thọ của sản phẩm.

Để sản phẩm quần áo, các loại đồ giặt được làm sạch với chất lượng tốt nhất thì cần cung cấp đủ không gian cho quần áo. Không gian để quần áo di chuyển trong nước hóa chất giặt tẩy như vậy thì việc làm sạch hãy khoảng cách chuyển động sẽ tối ưu hơn.

Tuy nhiên khi cho quá nhiều đồ vào máy giặt khiến tình trạng lồng giặt bị đầy và không còn khoảng không gian quần áo. Do đó hiệu quả về giặt là cũng bị giảm sút đáng kể. Không chỉ dừng lại ở đó các sản phẩm mà điều này cũng nên các hệ quả dành cho lồng giặt.

Khi cho quá nhiều đồ vào lồng giặt sức chịu của hệ thống này cũng cần đặc biệt lưu ý vì nó có thể bị xệ hay gây nên các hậu quả khó lường về lồng giặt không quay, máy giặt không hoạt động. Nếu sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sự giảm sút về tuổi thọ xảy ra trong tương lai.

Lựa Chọn Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt đem tới hiệu quả giặt là cao?. Một trong các thiết bị giặt là được quan tâm hiện nay, không quá ngạc nhiên khi xuất hiện nhiều thương hiệu của máy giặt công nghiệp trên thị trường. Các hãng máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất chi phí giá to mà bạn tham khảo hiện nay bao gồm: Máy giặt công nghiệp Powerline – Mỹ, Speed Union, Blue Whale, Wales, Oasis- Thượng Hải…

Xem thêm: Báo giá máy giặt công nghiệp

Hotline: 0904.050.959 –  0936.609.060

Email: info@giatlasachcong.com

Website: https://giatlasachcong.com/ https://asiatechjsc.vn/

Fanpage: Giặt Là Sạch Cộng

One thought on “Bí Quyết Gia Tăng Tuổi Thọ Máy Giặt Công Nghiệp

  1. Pingback: Sai Lầm Khi Mua Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Là - Giặt Là Sạch Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *